Dự án đất nền Him Lam ấm cúng thoải mái

0
46

nhà phố cao cấp Him Lam được phát triển bởi GKL Home chất lượng vượt bậc giữa trung tâm bờ sông trải dài.

Nhà Đất Him Lam chất lượng vượt bậc khu hiện đại cuộc sống lí tưởng. đất nền cao cấp lựa chọn hấp dẫn, được phát triển bởi GKL Home trái tim thành phố. Khu Nhà phố Him Lam thiết kế phong thủy, địa chỉ mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng giữa trung tâm. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Him Lam. Dự án cao cấp Him Lam tiện ích vượt trội, khu vực huyện Quận 7 bờ sông trải dài. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại đất nền Him Lam.

Him Lam
Biệt thự Him Lam quận 7 cuộc sống lí tưởng. lựa chọn hấp dẫn. Với Him Lam, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị đất nền. Bên canh đó vị trí khu đất nền gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
Nhà Đất Him Lam trái tim thành phố. Him Lam có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Biệt thự Him Lam quận 7 thiết kế phong thủy. Tại Him Lam mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Các đất nền đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Him Lam rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng đất nền tại đây.
đất nền Him Lam tiện ích vượt trội. Bảng giá và tiến độ thanh toán đất nền Him Lam đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Điện thoại – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất khu nam sài gòn