Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Mipec Long Biên

0
54

Chung cư Mipec Long Biên tại số hai, thị trấn Long Biên II, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. mang chủ đầu cơ là đơn vị cổ phần Hóa dầu Quân Đội ( Mipec) và được kiểu dáng bởi doanh nghiệp Kiến trúc DA Group của Hàn Quốc.

 

 

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Mipec Long Biên mang các diện tích 68m2, 84m2, 85m2, 91m2, với thiết kế tiên tiến, sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích từng phòng, cửa sổ, ban công, ánh sáng bỗng dưng làm căn hộ tuyệt đối thoáng đãng, thuận lợi và phổ biến.

Tham khảo thêm :Chung cư Mipec Long Biên

với thiết kế hai phòng ngủ, hai phòng tắm, phòng khách rộng sở hữu view ra sông Hồng. Căn hộ thích hợp cho gia đình hiện đại. Hơn nữa, bên trong Chung cư với 1 tổ hợp trung tâm thương nghiệp, giải trí như phòng thể dục thể thao trong nhà, trọng điểm trông nom sắp đẹp – Spa, siêu thị, cửa hàng phong cách, bể bơi và nơi để xe dành cho cư dân trong chung cư đặc thù rộng rãi thoải mái.

 

 

Hiện chúng tôi đang Cho thuê căn hộ Mipec Riverside các loại căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ, hai phòng ngủ có với mức giá thích hợp tại Chung cư Mipec Long Biên. Hãy địa chỉ có chúng tôi để được tư vẫn và tương trợ khi các bạn sở hữu nhu cầu muốn sử dụng 1 không gian phần đông một thể nghi, tiên tiến và thuận tiện. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và tương trợ quý khách để mang đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp, và hiệu quả mang lại cuộc sống thoải mái và nhân thể nghi nhất.

Tham khảo thêm :Bán căn hộ Mipec Long Biên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here