An ninh được đảm bảo tại Gem Riverside quận 2

0
77

một căn hộ cao tầng chất lượng ngoài cung ứng những yếu tố về chất lượng cuộc sống hiện đại thì an ninh cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều bạn mua nhà lưu tâm.

Đến mang dự án căn hộ Gem Riverside KH sẽ được yên tâm mang chất lượng ninh tại đấy.

An ninh tại căn hộ Gem Riverside quận 2

*An toàn cho trẻ em

hiện tại, nạn bắt cóc trẻ em càng ngày càng tăng thêm khiến những gia đình có con nhỏ cảm thấy đắn đo, không yên tâm lúc để con cái vui chơi một mình mà không có sự giám sát của người lớn.

Tuy nhiên, khi bạn mua can ho Gem Riverside và sinh sống tại đây thì một vài phân vân đấy sẽ không còn là vấn đề. Con cái của khách hàng với thể tự do vui chơi tại khuôn viên của dự án còn khách mua có thể thoải mái ngồi nói chuyện với bạn bè mà không cần phải lưu tâm quá nhiều đến con cái của mình.

can ho cao cap gem riverside quan 2

Tại dự án, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ trung, được huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng sẽ có mặt tại một vài điểm trọng yếu, tụ tập nhiều trẻ em giải trí như khu vực giải trí trẻ em trong nhà, khu vực trẻ em vui chơi ngoài trời, một số khu vực trẻ em rèn luyện thể dục thể thao,…

hơn nữa, những người lạ khi muốn vào trong dự án phải mang người quen bảo lãnh và xuất trình một số pháp lý tùy thân trước khi đi vào căn hộ chung cư Gem Riverside.

Khía cạnh khác, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại các khu vực giải trí của trẻ nhỏ, chính bởi thế khách hàng với thể yên tâm hơn lúc để con cái tự do giải trí để phát triển tư duy và sức khỏe.

*An toàn cho người lớn

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại dự án căn hộ Gem Riverside với rất nhiều bảo vệ làm việc trong một ca trực. Do vậy an toàn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Một vài thành phần phá hoại, quấy rối an ninh sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

Ở ngoài cổng vào của dự án căn hộ sở hữu chốt gác và đội bảo vệ tuần tra liên tiếp để kiểm soát, quản lý cư dân cũng như người lạ bên ngoài vào và phân luồng giao thông kết nối.

Căn hộ gem riverside danh cho khách hàng yêu thể thao

*An toàn cho tài sản

Thứ nhất, khách mua sở hữu thể thấy ngay tại tầng hầm giữ xe, sở hữu khá nhiều lực lượng bảo vệ và camera giám sát vận hành để quản lý lượng cư dân ra vào tại dự án cũng như để đảm bảo an toàn cho phương tiện của cư dân.

khách mua sở hữu thể yên tâm đi công tác hay du lịch dài ngày àm không phải lưỡng lự về sự an toàn cho căn hộ của mình vì đã sở hữu hệ thống bảo mật thông minh, cửa cấp cao sở hữu hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay. Tại cửa của mỗi căn hộ sẽ có camera để quý khách quan sát được ai đang bấm chuông nhà mình và giúp quý khách chủ động đón tiếp.

khách hàng với thể liên hệ mang đơn vị quản lý tòa nhà khẩn cấp qua điện thoại bàn, khi KH gặp sự cố và bấm nút khẩn cấp thì trong vòng vài phút lực lượng bảo vệ và kĩ thuật sẽ sở hữu mặt để hổ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng.

Hệ thống báo cháy tự động cùng một số trang thiết bị phòng chống cháy nổ được lắp đặp mọi nơi xung quanh dự án. Bên cạnh đấy là một số lớp huấn luyện căn bản về phòng cháy chữa cháy cho cư dân .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here