Xì gà Romeo y Julieta sử dụng những lá thuốc tốt nhất để cuộn xì gà

0
136

Đối với những người sử dụng và đam mê xì gà, cái tên Romeo Y Julieta dường như đã rất thân thiết và quen thuộc. Một sự lãng mạn đến không ngờ, khi lấy câu chuyện tình nổi tiếng ra làm thương hiệu chính cho dòng xì gà này, những điếu xì gà Romeo Y Julieta cũng như thế, nó nhẹ nhàng, quyến rũ và cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu. Không hề kém cạnh so với các dòng xì gà cao cấp khác, xì gà Romeo y Julieta hộp 25 điếu gây ấn tượng bằng sự đột phá nhẹ nhàng, trầm ấm, xen lẫn chút vị nồng cay của các loại lá được kết hợp một cách khéo léo và hoàn hảo.

[​IMG]

Dòng xì gà tâm huyết này của ông được sản xuất với hai dạng hộp là hộp xì gà Romeo y Julieta 10 điếu và xì gà Romeo y Julieta hộp 25 điếu, được đóng gói bằng hộp gỗ tuyết tùng thượng hạng và bao kín bằng giấy xung quanh. Pepin cùng một lúc với sự thành công vượt bậc đã gần như bị ám ảnh bởi thương hiệu của mình, ông đặt tên con ngựa đua của mình là Julieta, và cố gắng để mua nhà của Capulet ở Verona, nơi Romeo và Juliet của Shakespeare đã được thiết lập.

Điếu xì gà Romeo Y Julieta bắt đầu với vị cây tuyết tùng nổi bật, có một chút ngọt ngào bên trong. Trong khi hút, hương vị phát triển từng chút một, đỉnh điểm là lúc vị ngọt tỏa sáng, khiến bạn chợt nhớ đến chiếc bánh xốp Madeira có vị chanh truyền thống của Anh, xì gà Romeo y Julietta hộp 25 điếu chủ yếu có vị thuốc lá, hương gỗ và cây tuyết tùng. Điều đáng ngạc nhiên là về độ mạnh của nó, có thể chắc chắn đây là điếu xì gà mạnh vừa, hoàn toàn khác với điếu Mille Fleurs hoặc Cedro số 3 có kích cỡ tương tự.

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta chỉ thực sự cất cánh sau khi được mua lại vào năm 1903 bởi Jose Rodriguez Fernandez, hay còn được gọi là “Pepin”. Được thành lập vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia, thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta ngay lập tức khẳng định chất lượng và tên tuổi bằng việc giành huy chương vàng trong bốn cuộc triển lãm xì gà danh tiếng từ năm 1885 đến năm 1900. Thương hiệu xì gà Romeo y Julieta đi vào lịch sử khi các sản phẩm được các chính trị gia trên thế giới cực kỳ yêu thích, đặc biệt là thủ tưởng nước Anh trong chiến tranh thế giới thứ II – Winston Churchill.

Bên cạnh đó, Romeo y Julieta có giá khá mềm và độ nặng vừa phải, phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là dành cho những người vừa mới bắt đầu hút. Hãng sản xuất cigar lâu đời này cũng hy vọng người hút có thể cảm nhận được sự pha trộn hoàn hảo, cân bằng giữa các vị từ lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta Abajo. Vẻ đẹp kiểu cách, cầu kỳ của những ống nhôm khiến Romeo y Julieta là sự lựa chọn rất lý tưởng để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt.

Câu chuyện tình cảm động giữa Romeo và Juliet đã được truyền tụng qua biết bao thế hệ, cho đến ngày nay. Thương hiệu cigar bắt đầu xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và lấy tên là: Romeo Y Julieta – cái tên gắn liền với câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy oan trái của chàng Romeo và nàng Juliet tại thành Verona, Italy, vào thế kỷ thứ 16. Giống như ý nghĩa từ cái tên được lấy từ câu chuyện tình nổi tiếng thế giới, xì gà Romeo Y Julieta mang đặc trưng của một hương vị đầy tính thi vị: một chút lãng đãng, một chút quyến rũ, một chút đắng ngọt ngào đến thú vị.

Ngày nay, Romeo y Julieta là một trong những nhãn hiệu xì gà được biết đến nhiều nhất trên thế giới. RyJ đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cuộc cách mạng của người Cuba, và kết quả là bây giờ có hai phiên bản: Dominican và Cuban. Nhãn hiệu này có trên 20 loại, và thường có loại đặc biệt (limited edition), bao gồm cả loại Duke ngon tuyệt (thêm robusto). Hãng sản xuất cigar lâu đời này cũng hy vọng người hút đánh giá được sự pha trộn cân bằng giữa các vị từ lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta Abajo. Với sự khởi đầu bằng vị Caramel và Vanilla, vị the cay ở đoạn giữa và kết thúc ở vị mạch nha tuyệt hảo.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu xì gà Romeo y Julieta nổi tiếng được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích thước khác nhau. Hương vị ngọt ngào xứng đáng với cái tên của thương hiệu, có thể làm mê hoặc bất cứ tín đồ xì gà lớn nào. Những chiếc lá xì gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, khu vực được coi là nơi cung cấp lá xì gà tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn cả trên toàn thế giới. Hương vị cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Với sự khởi đầu bằng vị Caramel và Vanilla, vị cay the the ở đoạn giữa và kết thúc ở vị mạch nha ngào ngạt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.