Xì gà Montecristo mang hương vị chuẩn mực nhất

0
69

2 trong số 3 chiếc xì gà Montecristo Linea chưa từng sở hữu trong danh mục đầu tư của Montecristo là xi ga Montecristo hop 10 dieu và xì gà Montecristo Dumas, trong khi chậm triển khai thì cái sản phẩm xì gà Montecristo Leyenda đã từng được giới thiệu vào dịp kỷ niệm 80 của hãng xì gà Montecristo năm 2015 mang loại tên Montecristo 80 Aniversario.

Dòng xì gà Montecristo hộp 10 điếu này của Habanos được thực hiện hoàn toàn bằng tay chân bởi sự lành nghề và khéo léo của những người nghệ nhân lâu năm tại nhà máy. Các điếu xì gà Montecristo chính là thành phẩm sau lúc tuyển lựa những dòng lá wrapper, binder và filler tinh tế nhất và ngon nhất trong những cánh đồng thấp nhất tại vùng Vuelta Abajo quấn thành. Đây cũng là vùng phân phối ra những lá thuốc xì gà có chất lượng xuất sắc nhất toàn cầu.

Thương hiệu Montecristo được biết tới rộng rãi nhất và là thương hiệu xì gà của Habanos được thẩm định cao nhất được phổ biến người coi là hương vị chuẩn mực nhất cho mọi hương vị xì gà của Habanos. Tên của nó sở hữu duyên cớ trong khoảng tiểu thuyết The Count of Montecristo, của Alexandre Dumas, rất được các nghệ nhân cuốn xì gà tại nhà máy H. Upmann ở Havana đặc biệt đam mê, nơi nhãn hàng được có mặt trên thị trường vào năm 1935.

Xì gà Montecristo Linea 1935 được bề ngoài sở hữu 3 dạng điếu, sở hữu 1 cách bề ngoài ngoại hình của vỏ hộp và biểu đạt điếu thuốc cực kỳ thông minh và khác biệt, mang 1 sức mạnh tất cả cho cả 3 vitola, nhãn hàng này với mặt đầy đủ cả 3 mẫu trong phần đông các cửa hàng bán sỉ và cửa hàng miễn thuế của dịch vụ Habanos.

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935 được Habanos S.A giới thiệu tới với quý khách và nhận được phản ứng khôn xiết hăng hái. Lập tức cả 3 vitola này được cho vào danh mục đầu cơ dài hạn của hãng xì gà tên tuổi Montecristo. Montecristo Linea 1935 là một trong những chiếc xì gà cao cấp nhất thuộc hãng cung ứng Habanos được biểu thị dưới nhãn hàng xì gà Montecristo huyền thoại.

Xì gà Montecristo Linea 1935 với một sự pha trộn hương vị hồ hết sức mạnh lần đầu tiên được thế hiện bởi thương hiệu Montecristo, bởi vậy bổ sung cho hương vị vừa đủ sức mạnh của Linea Clásica và Línea Edmundo và hương vị cường độ nhàng nhàng của hẩu lốn Linea Open. Các wrapper Carmelite bất chợt được chuyên dụng cho các điếu xì gà Linea 1935 Habanos để sở hữu được 1 ngoài mặt đẹp mắt.

Thương hiệu Montecristo là thương hiệu xì gà lừng danh và rộng rãi phổ biến trên toàn cầu hiện tại, 1 trong những sản phẩm đã làm cho sự thành công của nhãn hàng này trở thành vang danh hơn bao giờ hết chậm triển khai chính là sản phẩm xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935. Đây là chiếc xì gà mà bất kì giáo đồ xì gà nào cũng mong muốn mang được trong bộ sưu tập xì gà của nhà mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.