Xì gà Cohiba Siglo VI là dòng xì gà được yêu thích

0
113

Xì gà Cohiba Siglo VI là loại xì gà được ham và được truy lùng rộng rãi nhất trên toàn cầu, đặc thù là tại thị phần Châu Á. Mẫu sản phẩm xì gà Cohiba Siglo 6 chính yếu được tiêu dùng bởi các người trong giới thượng lưu hoặc được tìm để khiến quà biếu tặng trọng thể cho những chính trị gia hoặc doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, hương vị của xì gà Cohiba Siglo VI cũng rất thích hợp có người dân châu Á hiện giờ.

Xì gà Cohiba Siglo Vi Tubos ở Việt Nam được giám định là mẫu xì gà có hương vị thơm ngon và mặn mòi số 1, kế chậm triển khai là tới Siglo hai và Siglo 4. Tuy nhiên đối có dân chơi xì gà lâu năm và có nhu cầu hút thường xuyên, những loại thật sự với giá trị phải nhắc đến là Cohiba Siglo VI tubos, Lanceros và Esplendidos.

Xì gà Cohiba Siglo 6 Tubos được những nghệ nhân cuốn tay chân từ những lá thuốc sở hữu chất lượng ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa chăm chút trong khoảng năm cánh đồng trồng lá thuốc Vegas Finas de Primera lâu đời ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở đất nước Cuba.

Ở Việt Nam, xì gà Cohiba Siglo VI là 1 trong những nhãn hiệu xì gà Cuba nức danh mà khi kể đến thì ko có người nào là không biết, chừng độ nổi tiếng của loại xì gà Cohiba này phổ biến phổ quát khắp trong giới hút xì gà. Hiện nay giá xì gà Cohiba 6 thuộc hàng cao nhất nhì trong Habanos nên chỉ thích hợp dành cho những người thượng lưu và những người nào với đủ điều kiện kinh tế mới sở hữu thể thả sức sắm sửa cho mình một hộp xì gà Cohiba Siglo đắt đỏ.

Những sản phẩm của dòng xì gà Cohiba Siglo bao gồm: Xì gà Cohiba Siglo I, Xì gà Cohiba Siglo II, Xì gà Cohiba Siglo III, Xì gà Cohiba Siglo IV, Xì gà Cohiba Siglo V, và sản phẩm xì gà Cohiba Siglo VI thì lại sinh sau đẻ muộn đến tận năm 2002 mới ra mắt. Kích thước của những điếu thuốc xì gà Siglo cũng theo chậm tiến độ mà lớn dần theo số hiệu.

Nhân dịp kỷ niệm 500 năm ngày nhà thám hiểm Columbus khám phá ra Mỹ Latinh, hãng Cohiba đã cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo mới với ý tức là “Thế Kỷ” đến sở hữu người tiêu dùng trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm của loại xì gà Cohiba Siglo biểu trưng cho 1 thế kỷ để gợi nhớ về sự kiện lịch sử năm chậm tiến độ.

Trong các mẫu xì gà Cohiba tại Việt Nam thì dòng xì gà Cohiba Siglo VI và Cohiba Behike 52, 54, 56 là những sản phẩm xì gà được khiến kém chất lượng phổ biến nhất mặc dù giá cả khá cao so mang các cái xì gà khác. Bên cạnh đó do nhu cầu sử dụng thì cao mà số lượng cung ứng hàng năm lại không đa dạng, xì gà Cohiba Siglo 6 nghiễm nhiên phát triển thành loại xì gà bị các hãng cung cấp cá nhân khiến cho giả nhiều nhất thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.