Tư vấn mở cửa hàng tạp hóa tại Lạng Sơn

0
73

Tại Lạng Sơn hiện nay nhu cầu về mở cửa hàng tạp hóa đang tăng cao, rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến vinatech nhờ tư vấn mở cửa hàng tạp hóa ở quê . Bài viết này vinatech sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách mở tạp hóa ở Lạng sơn nhé.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu những Chi phí cần thiết để mở cửa hàng tạp hóa?

Tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh mà ta sẽ có kế hoạch chi tiết để mở siêu thị, tuy nhiên những lưu ý sau đây được áp dụng với hầu hết các kế hoạch

– chi phí Mặt bằng: Tuỳ vào số vốn và quy mô bạn muốn mở mà chọn mặt bằng cho phù hợp, nhưng nhất thiết cửa hàng của bạn phải gần khu dân cư, không có ngóc ngách, có chỗ đỗ xe oto và xe máy. Nếu phải đi thuê mặt bằng thì hãy tính toán chi phí sao cho hợp lý với số vốn bỏ ra.

– Chi Phí Trang thiết bị siêu thị bán hàng:

Khoản chi này tương đối lớn nhưng cũng phụ thuộc vào mặt bằng của bạn có:

Kệ siêu thị là thiết bị bày hàng không thể thiếu với tính linh hoạt và tiện dụng, chi phí cho giá kệ sắt siêu thị mini thường rất lớn, tuy nhiên bạn nên chọn kệ chất lượng ngay từ đầu tuy đắt nhưng dùng được thời gian lâu lại hóa rẻ. không nên sử dụng kệ kém chất lượng sau một thời gian ngắn sẽ phải thay mới tính chi phí ra có khi tăng gấp đôi.

+ Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng: hiện nay áp dụng công nghệ vào trong quản lý được sử dụng rộng rãi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như nhân lực, chi phí cho cái này cũng rất cần thiết

Bàn thu ngân siêu thị giá rẻ: hiện tại bàn thu ngân chuyên dụng cho bán hàng cũng phổ biến và giá thành tương đối rẻ, bạn có thể sử dụng bàn thu ngân do vinatech sản xuất, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá phải chăng

+ cổng từ an ninh siêu thị chống trộm và camera an ninh: hai thiết bị an ninh đảm bảo cho các cửa hàng trung bình và lớn, dùng trong trường hợp bạn không thể bao quát được hết siêu thị.

+ Tủ để đồ: vì là siêu thị tự chọn nên không thể để khách hàng mang túi vào trong của hàng để xem hàng được. bạn nên mua 1 tủ nhỏ 12 ngăn cũng được giá của nó khoảng 2.4 triệu.

– Chi phí nhập hàng hóa: bạn phải có danh sach mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh. Danh mục mặt hàng bạn muốn bán như thế nào, sau đó khảo sát giá cả của các siêu thị xung quanh để xem giá cả họ bán ra sao để có thể đưa ra được mức giá thích hợp cho siêu thị mini của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó.

Các mặt hàng tại siêu thị mini cũng tương đối đa dạng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như các loại đồ uống đóng chai, sữa tươi,bánh kẹo nội ngoại, bia rượu, thực phẩm đóng gói. Một bí quyết kinh doanh hiệu quả nữa bạn cần biết đó là hãy tham khảo thị trường quanh khu vực bạn định mở siêu thị, các cửa hàng tại đó có những mặt hàng gì và họ còn thiếu những mặt hàng gì và liệu mình có nên bổ sung mặt hàng đó vào danh mục sản phẩm sẽ bán.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hệ thống siêu thị mini thường mở cửa 23/24h. Với những người làm đêm, hoặc có nhu cầu ăn đêm thì đây là điểm đến lý tưởng

– Chi phí nhân viên: chi phí này cũng phụ thuộc vào diện tích mặt bằng, nếu bạn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thì cũng giảm được số lượng nhân viên

Ngoài ra còn một số loại chi phí phát sinh khác nữa khi bạn bắt đầu triển khai kế hoạch. Đây là những khoản chi phí cơ bản bạn cần năm được từ đó áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình, nếu lập kế hoạch chi tiết và tính toán dựa trên các loại chi phí trên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho những thứ không cần thiết đấy.

Để tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thêm về mở siêu thị liên hệ hotline

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: vinatechjsc.vn – giakesieuthihn.wordpress.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.