Rượu Remy Martin Prime Cellar N°16 có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp

0
95

Rượu remy martin vsop với cội nguồn xuất xứ trong khoảng nước Pháp thuộc thương hiệu Remy Martin tên tuổi và lâu đời nhất tại nơi đây. Nhà máy sản xuất rượu Cellar N°16 được bao quanh quéo bởi vườn nho thượng hạng và tươi tốt nhất, chậm tiến độ chính là nơi câu chuyện và bản chất của rượu cognac Remy Martin khởi đầu.

Rượu remy martin được trưởng thành trong các cỗ áo gỗ sồi mới tạo nên dòng rượu cốt eaux-de-vie có hương vị nồng thắm của vanila. Trải qua đa dạng cuộc nghiên cứu và Nhận định trong hầm rượu cho eaux-de-vie, các chuyên gia pha chế rượu đã tuyển lựa và đặt ra mẫu tên này kỷ niệm phong cách và hương thơm độc đáo của Cellar N°16, chậm tiến độ là 1 mẫu rượu cognac mạnh mẽ và thanh nhã.

Prime Cellar Selection No.16 được phối trộn từ 2 loại eaux-de-vie lấy từ vùng Petite và Grande Champagne. Ai cũng biết Cellar là hầm ủ rượu, mà hầm ủ thì sở hữu phổ biến hầm ủ và được đánh số để quản lý trên sổ sách hồ sơ. Vì vậy Cellar No.16 sở hữu tức là những eaux-de-vie dung phối chế ra chiếc sản phẩm này được lấy trong khoảng hầm ủ số 16.

Remy Martin Prime Cellar Selection No.16 là 1 chiếc rượu cognac với hương vani hơi vượt bậc. Remy Martin Cellars được đặc trưng bởi ý tưởng riêng đậm chất thuần túy của nước Pháp. Số 16 là 1 hầm đặc trưng mang nhiệt độ khác nhau và đặc trưng là những áo quan gỗ ủ rượu khá còn mới. Những thùng này đã tạo ra 1 hương vị vani mạnh mẽ bạn chỉ có thể tậu thấy được ở cái rượu Prime Cellar này.

Các sản phẩm này lần đầu tiên bán ra tại Mỹ (2014) rồi sau chậm tiến độ đến thị trường Châu Âu (2015) và những thị trường khác nhưng chỉ độc quyền bán trong những shop miễn thuế mà thôi. No.16 được chuyên gia hầm ủ của hãng mô tả là mẫu cognac mạnh mẽ với mùi vanilla chủ đạo và No.28 được diễn đạt là chiếc cognac mềm mại êm dịu có mùi kẹo trái cây.

Chuyên gia hầm ủ của hãng Remy Martin, bà Pierrette Trichet cho biết hiện nay bà đã tuyển lựa được một vài cái rượu cốt eaux-de-vie chấp nhận nhất từ một vài hầm ủ và sẽ tiến hành cho phối chế. Như vậy ngày mai, bộ sưu tập Cellar’s Selection sẽ có thêm nhiều sản phẩm có các Con số khác nhau được ra mắt và giới thiệu tới công chúng.

Nếu lời Prime Cellar của hãng Remy Martin kể, thì bộ sưu tập các chai mini của Cellar’s Selection với những Báo cáo sẽ là 1 ý tưởng hoàn hảo và thử thách cao độ những kỹ năng săn hàng độc quyền của các nhà sưu tập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.