Rượu Macallan là một dòng thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Scotland

0
78

Rượu Macallan 1824 Select Oak được giới thiệu trong bộ sưu tập The Macallan 1824 Collection, là một dòng nhãn hiệu nổi tiếng có căn do cội nguồn trong khoảng Scotland. Rượu Macallan 1824 Select Oak màu xanh rêu còn gọi mang loại tên quen thuộc là rượu Macallan xanh lá hoặc Macallan một lít, được khiến ra bởi Chuyên gia pha chế rượu Jon Ramsay và Chuyên gia bác bỏ chứa rượu Bob Dalgamo của lò rượu nhà Macallan.

Số năm ủ rượu không được tiết lộ nhưng việc hài hòa giữa quan tài ủ rượu gỗ sồi Mỹ Latinh và Châu Âu đã đạt được kết quả là Macallan 1824 Xanh mang hương vị phong phú, đượm đà và mạnh mẽ hơn đầy đủ . Bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” gồm với 3 dòng sản phẩm chính và chủ lực là Xanh rêu, Xanh da trời và Đỏ. Những loại sản phẩm ruou Macallan này hiện tại với chi phí lẻ tại những shop miễn thuế Duty Free cửa hàng và giá rượu Macallan trong khoảng 76 đô la Mỹ – 246 đô la cho một chai rượu hảo hạng.

Rượu Macallan 1824 Xanh với mùi hương thơm ngọt của kẹo dẻo, mùi da mới, sau chậm triển khai là hương thơm của trái cây của vùng nhiệt đới tươi mát, mùi đậu rang và vanilia tỏa ra ở vòm mồm . Dư vị kéo dài, kết thúc của hương vị lâu tan và còn đọng mãi trong vòm miệng cho đến giọt rượu rốt cục . Tên gọi Macallan 1824 Select Oak khởi hành trong khoảng cách thức phân phối ra cái rượu này, chậm tiến độ chính là sự phối trộn của 3 cái áo quan ủ rượu khác nhau tạo nên sự khác biệt độc đáo so mang các chiếc rượu khác.

Rượu Macallan 1824 Xanh 1 lít chính là 1 sản phẩm mới nhất với chất lượng thấp của gia đình Macallan, giá rượu Macallan rất phải chăng, bao so bì đẹp mắt, tinh tế và là sự lựa chọn chính xác nhất để bạn tiêu dùng trong những bữa tiệc sang trọng , khiến quà biếu tặng cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn mỗi lúc đi xa về hay trong những dịp lễ tết quan trọng.

Cái rượu Macallan 1824 trong bộ sưu tập The Macallan Collection được hãng cung ứng Macallan giới thiệu tới người dùng trên toàn cầu và đưa vào thị trường bán buôn thế giới phê duyệt kênh miễn thuế gồm những sản phẩm như Select Oak , Makers Edition và Estate Reserve. Macallan 1824 Select Oak là dòng sản phẩm chỉ phân phối có một loại dung tích duy nhất là một lít, và cũng là sản phẩm trước tiên thuộc The Macallan 1824 Collection mang lại doanh thu to nhất, hơn cả 4 sản phẩm sau cùng lại.

Trong bộ sưu tập này, mỗi chai rượu trong bộ The Macallan Collection đều minh họa 1 câu chuyện cụ thể về lịch sử trong tương lai và nổi danh của lò chưng chứa rượu nổi tiếng nhất xứ Scotland chính là The Macallan và giới thiệu hương vị phong phú của cái rượu Macallan cho những tín đồ yêu thích rượu trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.