Rượu Johnnie Walker Red Label được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1909

0
89

Rượu Johnnie Walker Red Label là loại whisky trẻ tuổi nhất của chữ tín Johnnie Walker, được đến chia sẻ lần bước đầu tiên vào năm 1909. Johnnie Walker đã từng đặt tên đến chiếc rượu này là Extra Special Old Highland Whisky, đến năm 1909 bắt đầu được đổi thành Red Label để phát hành cảm giác cho một gắng hệ người sử dụng new đã được giữ nguyên cho đến tận ngày nay.

Johnnie Walker Red Label tuy là dòng rượu trẻ mà chúng lại được câu kết từ 35 nhiều loại whisky lúa mạch cùng whisky mạch nha cao cấp nhất xây dựng cảm hứng và niềm đam mê cho người chiêm ngưỡng và thưởng thức. Rượu Johnnie Walker Red Label là một trong những mẫu whisky lưu ý nhất tại Úc với phổ quát tràn lan bên trên toàn cuộc sống.

Rượu Johnnie Walker Red Label là cái scotch whisky xuất hiện doanh thu bán được nhiều nhất trái đất, nổi tiếng cùng rất hương vày đậm đà, dạn dĩ, cân bằng và điều độ Bên cạnh đó chiêm ngưỡng. Đấy cũng là hương bởi vì với đậm cá tính của mình Walker. Giá rượu Johnnie Walker Red Label chưa quá cao cấp, đây là loại rượu vô cùng được quan tâm làm cho món đồ uống trong những bữa ăn cao cấp cần dùng để chiêu đãi khách.

Uy tín Johnnie Walker dành trung tâm huyết với thời gian để mua tòi cùng nghiên cứu vớt về cái Single Malt của Scotland để đưa đến 1 cái whisky pha trộn xuất hiện sức nóng bỏng thế giới. Thành tích Johnnie Walker Red Label đã biến thành dòng whisky được tê mê nhất thế giới, đã luôn đứng ở chỗ đứng cao nhất cho tới tận ngày nay. Johnnie Walker Red Label dẫn tới mang đến cộng đồng rượu xuất khẩu 1 hương bởi đặc biệt hoàn hảo, đây cũng là nhãn hiệu vẫn bắt đầu phải đế chế Walker vững mạnh.

Hương vì chưng rượu Red Label chuyển động can đảm và mạnh mẽ cùng lan tỏa ngay trong vòm họng, dẫn đến trải nghiệm hương vị mà lại chưa loại whisky phổ biến nào Có thể làm được. Đặc tính của whisky được có mang bởi hương do thú vị, nồng nàn và sắc nét. Rượu Johnnie Walker Red Label nở rộ hương do với sự tươi mát bắn trào từ các đợt sóng tràn, theo sau là hương các gia vị, và kết thúc là đến cuối cùng kéo dài, phảng phất hương khói.

Thợ chụp ảnh soát sổ whisky Dave Broom nói về Red Label dường như đã ở phía ngoài và ai đang đạp xe chạy dọc theo bãi biển cùng rất gió thổi qua bên, gió sở hữu hương cỏ, có do mặn của biển trong bầu không khí, mùa xuân đang chuyển hẳn qua hè. Rượu Johnnie Walker Red Label là sự liên kết sự khác hoàn toàn, ưa thích, biểu trưng cùng rất cá tính cùng ngộ nghĩnh.

Trong một toàn cầu nhưng đa số chai rượu được thực hiện các hình tròn thì được thiết kế của chai Johnnie Walker lại là hình vuông, dạng hình chai này mau chóng trở thành chiếc whisky dễ nhận biết nhất bên trên thế giới, đây được xem là thiết kế chứa tính biểu tượng đến chiếc whisky mang tính biểu tượng. Red Label biến hóa mẫu whisky được mê mẩn bên trên toàn thế giới, cùng với nhãn chai nghiêng góc 24°.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.