Rượu Ballantine 17 năm là thương hiệu whisky uy tín trên thế giới

0
117

Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, rượu Ballantine 17 năm là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua. Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế (Master Of Blender) cho người kế nghiệp họ.

Rượu Ballantines 17 năm thể hiện tất cả những hương vị thuần túy Scotland, là sự kết hợp tỉ mỉ của các loại whisky mạch nha và ngũ cốc tuyệt vời từ mọi vùng. Với màu vàng hổ phách, hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi, đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa Ballantine 17 năm trở thành một trong những whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới.

Sự khác biệt cơ bản của rượu Ballantines 21 là có vị cay dữ dội cùng hương vị của gỗ Sồi cổ thụ và thoáng vị Khói – Đây là điểm khác biệt nhất để phân biệt với rượu Ballantines 17 năm. Vị ngọt nhẹ của Ballantines 21 năm không giống Đường hay Mía mà là của Trái cây tự nhiên tươi mát. Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của Mật ong cùng hương vị Kem Vani xen cùng hương gỗ Sồi và Khói than bùn khô cuối cùng là hương Kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ Sồi, Chocola, Hạnh nhân, cùng hương vị của Hoa cỏ cây thơm mát.

Rượu Ballantines 17 năm đích thực là dòng Whisky cổ điển mang thương hiệu nổi tiếng Thế giới, chất lượng tuyệt hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất, khẳng định tên và vị trí của mình trên dòng rượu mạnh tại Việt Nam. Rượu Ballantines 17 rất thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui xum họp bạn bè, làm quà biếu cho người thân hoặc đối tác làm ăn.

Rượu Ballantines 17 năm được pha trộn từ Miltonduff và Glenburgie cũng như Whisky được chưng cất từ khoảng 50 năm. Ballantines 17 năm là loại whisky phong phú, trơn mượt và phức tạp, được pha trộn từ các single malt và các hạt ngũ cốc được đã được chọn lựa đặc biệt.

Sản Phẩm rượu Ballantines 17 hiện đang được cung cấp trên Thị trường Việt Nam có Hương vị đậm đà và là một loại Rượu Scotch Whisky cổ điển nhất của Scotland đã tồn tại và khẳng định mình qua nhiều năm tháng với Hương vị không thay đổi khiến thực khách từ già đến trẻ thưởng thức một lần và nhớ mãi, hương vị được tạo ra bởi người sáng chế rượu Ballantines ông Geroge Ballantines.

Với màu vàng hổ phách lộng lẫy, hương vị ngọt tinh khiết của Hoa quả khô, Chocola và vị cay của gỗ Sồi cổ thụ. Điểm đặc biệt của Ballantines 17 năm là có thoáng vị Khói. Đây là điểm dễ nhận thấy nhất để phân biệt với Ballantines 12 năm, tạo nên sự độc đáo riêng biệt và đưa Rượu Ballantines 17 năm trở thành một trong những dòng Whisky cổ điển nhất được đánh giá rất cao trên Thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Dáng chai tròn cổ điển màu xanh, ngay từ bên ngoài Ballantines 17 năm đã rất kích thích người dùng về màu xanh của nó. Hương vị tuyệt hảo với giá thành mềm mại, khiến rượu Ballantines 17 năm trở thành sản phẩm rượu đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng.

Có 3 đánh giá tin cậy về sản phẩm rượu Ballantines 17 năm là chất lượng rượu tốt, giá thành hợp lí, và hàng nhái hàng giả ít. Không chỉ hoàn hảo ở hương thơm mát dễ chịu, Ballantine’s 17 năm còn đem đến cho người dùng loại thức uống đẳng cấp trong dòng whisky pha trộn, nằm trong thùng gỗ sồi 17 năm tuổi Ballantines đã cho ra mắt thương hiệu Ballantines 17 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.