Những thương hiệu nổi tiếng của xì gà tại Cuba

0
98

Mang nhiều người chưa từng hút xì gà đều nghi vấn 1 thắc mắc là xì gà Cuba chính hãng sở hữu hương vị như thế nào? Nhưng để giải đáp thắc mắc chậm tiến độ thì cũng là 1 điều tương đối khó khăn, bởi vì không người nào có thể giải đáp chính xác được. Bạn hãy hình dung, bạn đang đốt một đống lá khô và ngồi cạnh nó để ngửi hương vị, trong đống là ngừng thi côngĐây là phổ thông mẫu lá khác nhau, cho ra phổ quát hương vị khác nhau. Xì gà Cuba cũng thế, có phần lớn hãng xì gà, chiếc xì gà khác nhau, thì hương vị chắc chắn cũng sẽ khác nhau.

1 điếu xi ga Cuba chinh hang thường được chia khiến 3 thời kỳ hương vị như sau:
giai đoạn 1: Đưa khói vào miệng, cảm nhận hương vị qua lưỡi, hơi cay cay, hương vị gỗ, da, đất và hương cỏ khô.
Thời kỳ 2: Đưa khói lên vòm mũi, thưởng thức hương vị phát triển của quá trình một, chưa mang gì tiến triển đột ngột cả. Nó sẽ chuyển đổi hương vị, vì dụ như từ hương gỗ sang hương tinh dầu thiên nhiên, hương cỏ khô sang hương thơm hoa quả. Đương nhiên là hương vị ở giai đoạn này sẽ cụ thể và rõ ràng hơn thời kỳ 1.
Công đoạn 3: Đẩy khói ra và thưởng thức bằng mũi, bạn cũng sở hữu thể nhai xì gà Cuba nếu như thích, nhưng đừng để chảy nước bọt ra, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận đa số sự tinh túy bên trong điếu xì gà. Thường thì càng về cuối thì hương vị của xì gà càng cay, do đó, hãy thưởng thức đến cùng và đừng bỏ phí điều gì.

Xì gà Cuba xịn, phải là của Habanos S.A quản lí và cung cấp sở hữu những nhãn hàng nức tiếng bậc nhất như Xì gà Cohiba, Partagas, Montecristo, Romeo Y Julieta thì mới được xem là một điếu xì gà ngon. Nếu như không hề là một người khắt khe, bạn cũng sở hữu thể thử hút xì gà của Dominica hoặc Honduras. Tại Âu Châu cũng với 1 thương hiệu xì gà của Thụy Sĩ là Villiger Sohne Holding, hay các hãng xì gà của Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc nhưng tất nhiên là chất lượng và hương vị của các điếu xì gà này ko bao giờ sở hữu thể so sánh được có xì gà Cuba chính hãng.

Thường là những mẫu rượu mạnh sẽ là tuyển lựa thích hợp nhất khi hài hòa chung mang việc hút xì gà, không uống rượu nhẹ, rượu nho hay Champagne sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Không những thế, 1 số dòng rượu mạnh mang vị khói sẽ ko hợp mang xì gà, như thế giảm đi hương vị cả hai, cho nên mà bạn nên chọn mẫu rượu sở hữu vị thanh. Ngoài ra, có thể hút xì gà và thưởng thức cafe thuần chất, không con đường, pha thật đậm, như thế sẽ thú vị hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.