Những cách thưởng thức rượu Hennessy độc đáo

0
141

Đối có thời trang uống rượu ở Việt Nam hay Trung Quốc, người ta thường uống ruou Hennessy pha có nước soda hay nước suối với sủi bọt như Perrier rồi hòa chung sở hữu đá viên, và uống như rượu vang trắng. Có nhẽ tại Việt Nam hot nên thường uống pha mang nước đá, cũng giống như mình uống cà phê sữa đá. Ở rộng rãi nơi, ngay cả ở Pháp họ cũng uống rượu này pha có nước lạnh và ở Anh họ uống Hennessy chung với Coca-Cola.

Nếu uống rượu Hennessy sở hữu Perrier thì nên uống thay cho rượu nho trắng từ đầu tới cuối buổi giao lưu. Nhưng giả dụ uống thuần chất thì hãy thưởng thức sau bữa ăn, sau lúc uống Port – fortified wine, là một loại rượu rất độc đáo vì nó vừa ngọt lại vừa ngon, sau lúc uống trà hay cà phê xong, sau khi đã uống thức uống được pha chế như Cointreau hay Grand Marnier, người ta mới uống Hennessy để lưu lại hương vị trong vị giác rồi mới ra về.

Bạn cũng với thể thưởng thức rượu Hennessy thuần chất ko pha thêm nước hay nước đá hoặc 1 bí quyết khác là uống rượu rót lên nước đá cục gọi là on the rock, phương pháp thưởng thức này thích hợp khi bạn dùng loại chai VS, VSOP hay Napoléon. Giả dụ bạn sử dụng XO hay Extra mà pha tương tự sẽ mất đi phần nào hương vị.

Giá rượu Hennessy không quá đắt tiền như mọi người thường hay kháo nhau, nó nằm ở tầng lớp tầm trung nên bạn sẽ không quá khó khăn để với một chai rượu thượng hạng để trưng bay trong tủ rượu nhà mình hoặc để thưởng thức. Bên cạnh đó vì là cái rượu này rất phổ biến nên nó bị khiến nhái toàn bộ vì vậy mà bạn cần phải tỷ mỉ kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm rượu trước khi tìm để hạn chế tậu nhầm hàng kém chất lượng fake khiến tác động tới sức khỏe.

Năm 1840, thương hiệu Hennessy chính thức lập trụ sở chính tại thành thị London, doanh số rượu Hennessy được xuất khẩu ra thị phần đã mang đến 90% tổng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhãn hiệu rượu Hennessy được đăng ký độc quyền và chính thức vươn ra thế giới bằng việc bán rượu vào thị phần Nhật Bản. Rượu Hennessy Very Special của Nhật sở hữu hình dạng với đậm tính cổ điển trong khoảng các năm 1975 đến nay vẫn ko phải thay đổi.

Cognac được biết tới là tên của 1 đô thị ở vùng Charentes của Pháp, là nó cũng được sử dụng để đặt tên cho 1 dòng rượu nặng, được chế biến trong khoảng những quả nho. Người Pháp quen gọi thứ đồ uống đặc sản này là Eau-de-Vie de Cognac. Cũng như chất lượng vẫn giữ nguyên hương vị cho tới ngày hôm nay. Vị rượu mặn mòi, thơm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân có dư vị kéo dài, chấm dứt lâu tan trong vòm miệng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.