Nên lựa chọn một con dao cắt xì gà phù hợp với bản thân

0
61

Nếu bạn là một người mới làm quen và tập hút xì gà thì việc trước hết bạn nên khiến chính là chọn lựa được một con dao cắt xì gà thích hợp sở hữu mình nhất, học cách thức cầm dao cắt cigar và cắt đầu điếu thuốc khiến cho sao cho đúng bí quyết. Thậm chí ví như bản thân bạn không muốn hút xì gà thì vẫn hữu dụng ví như bạn biết cắt xì gà cho người khác trong những bữa tiệc hoặc các dịp lễ, điều chậm triển khai sở hữu thể trình bày được sự hiểu biết và tri thức của bạn, khiến cho tăng giá trị bản thân của bạn trong mắt mọi người.

Lúc tậu 1 con dao cắt xì gà đừng bao giờ chểnh mảng không để ý tới kiểu dáng của nó, bởi vì đây là món phụ kiện mà bạn sẽ dùng ở rộng rãi nơi, trong phổ thông cảnh ngộ khác nhau, chính vì vậy, chọn tìm 1 con dao cắt xì gà mà bạn chẳng thể tự hào tiêu dùng nó ở nơi đông người thì không hề là 1 tuyển lựa rẻ nhất. Hiện giờ trên thị phần có phần đông dòng kiểu dáng của dao cắt xì gà rất cầu kì, phổ quát và đẹp mắt cứng cáp sẽ khiến cho bạn bằng lòng.

Lúc chọn lọc dược 1 điếu xì gà ngon thì phương pháp cắt xì gà của bạn cũng sẽ quyết định xem vị ngon của nó còn được đảm bảo đến khi bạn thu giãn trong miệng không. Giả dụ kích thước vòng ring của điếu xì gà lớn hơn 60, thì việc dùng các cái dao cắt xì gà rộng rãi có lẽ sẽ gặp một vài khó khăn. Loại phụ kiện phù hợp để cắt các mẫu xì gà mang kích thước to chính là kéo cắt xì gà hoặc đục xì gà.

Phần đông dao cắt cigar đã được mài sắc ngay tại nơi phân phối ra nó trước khi tới tay người sử dụng. Giả dụ lưỡi dao ko còn sắc bén thì bạn tuyệt đối không nên tìm nó. Bạn nên chọn sắm các dòng dao cắt xì gà mang lưỡi đôi hoặc kéo cắt xì gà hơn là một loại dao cắt lưỡi đơn vì một con dao cắt xì gà hai lưỡi thường với một độ bền cao và tuổi thọ dài hơn hơn so mang các cái dao cắt còn lại.

Dao cắt xì gà là 1 phụ kiện bạn sẽ phần nhiều sẽ tiêu dùng rất thường xuyên ví như bạn là một người thực sự mê say và nghiện xì gà. Thành ra, để tránh việc dùng dao cắt một cách vụng, ko giỏi trước mặt mọi người, hãy phấn đấu chọn lựa một dòng dao cắt thả phanh nhất có thể và giảm thiểu việc bản thân mình bị thương trong quá trình tiêu dùng. Bên cạnh đó việc bản thân mang thêm kiến thức về các món phụ kiện xì gà cũng khiến đổi thay cách thức nhìn của người khác về bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.