Khó có thể chối từ sức hấp dẫn của rượu Ballantines Finest

0
101

Rượu Ballantine Finest là sản phẩm rượu whisky hòa trộn trẻ nhất của nhà Ballantines nhưng lại được hòa quyện từ 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Các thành phần đem hòa lại với nhau cho rượu Ballentines Finest được ủ thấp nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi. Ấn tượng với hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantines Finest một mùi vị của chocolate , vani và táo mật. Mùi thơm nhẹ nhàng tinh tế, mật cây thạch nam, se se vị cay nh.

Rượu Ballantines Finest được ra mắt thị trường vào năm 1910, tạo ra biểu tượng thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần tao nhã của thương hiệu Rượu Ballantines. Rượu có màu vàng hổ phách lộng lẫy, là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại rượu Whisky và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của Whisky Mạch nha và Whisky Ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các độ tuổi của rượu Whisky đều đã nhiều năm ủ trong thùng gỗ Sồi cổ thụ chất lượng cao không dưới 3 năm.

Ballantines Finest – Khởi nguồn của dòng Rượu Ballantines chính hãng có Thương hiệu nổi tiếng Thế giới, là nhãn hiệu rượu Whisky đến từ Scotland có hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem là một loại rượu Blended Scotch Whisky đáp ứng nhu cầu của những ai có phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Ngày nay, hãng Pecnord Ricard là đại diện cho nhãn hiệu rượu Ballantines chính hãng phân phối sản phẩm rượu Whisky nổi tiếng này trên toàn Thế giới.

Màu vàng hổ phách rực rỡ của rượu Ballantines chính hãng mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tap từ Mạch nha, Hgũ cốc, được lựa chọn kỹ lưỡng. Mùi hương của mạch nha vùng Glenburgie, Chocola, táo đỏ và vani mang đến cho rượu Ballantines Finest có những hương vị khác biệt, hiếm có và độc quyền. Công thức pha trộn Dòng rượu Ballantines này là bí quyết gia truyền của Gia đình nhà George Ballantines và được hãng rượu Ballantines canh gác cẩn mật nhất.

Rượu Ballantines Finest danh tiếng là sự hoà trộn tinh tế của các loại rượu Whisky Scotland mang phong cách trẻ trung và hiện đại, đây là sản phẩm hướng đến giới trẻ, và là Phân khúc bình dân của hãng rượu Ballantines. Đây là loại rượu Whisky cổ điển có uy tín không hề thay đổi trong nhiều năm qua, rất nổi tiếng và được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam và Thế giới, đã tạo nên tên tuổi của Gia đình nhà Ballantines và Ông George Ballantines. Công thức pha trộn của loại rượu Whisky cổ điển này được canh gác cẩn mật nhất và là bí quyết thành công của hãng rượu Ballantines.

Ballantines Finest khởi nguồn của dòng Rượu Ballantines thương hiệu Quốc tế, có chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng, là sản phẩm hướng tới giới trẻ và cũng là lựa chọn số 1 của Giới trẻ ngày nay có phong cách sống hiện đại. Ballantines Finest ra đời tạo nên biểu tượng thanh lịch và tinh tế cho Thương hiệu Rượu Ballantines. Ballantines Finest chính là sản phẩm chủ lực của Hãng rượu Ballantines cho đến ngày hôm nay. Bạn có thể thỏa sức thưởng thức Rượu Ballantines Finest và thức dậy với đầu óc tỉnh táo và sảng khoái để tiếp tục công việc.

Rượu Ballantines Finest chính là khởi nguồn của dòng rượu Ballantines thương hiệu Quốc tế mang hương thơm ngọt ngào của chocola, thạch nam đốt, táo đỏ, mật ong và trái cây thơm mát. Bạn có thể thoả sức thưởng thức những chai rượu Ballantines chính hãng và thức dậy với đầu óc tỉnh táo và sảng khoái để tiếp tục công việc. Bạn có thể thưởng thức chai rượu Ballantines Finest bằng cách dùng nguyên chất, ướp lạnh trước khi uống hay thêm một ít đá để mang đến cảm nhận khác biệt trong hương vị hoặc pha chế các loại Cocktail.

Ballantines là Rượu whisky Scotch có thể được bắt nguồn từ năm 1827. Khi mới 19 tuổi, nông dân George Ballantine thiết lập lên 1 cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Edinburgh sản xuất và cung cấp nhiều loại Whisky mịn cho khách hàng của mình coi như là một thay thế các loại rượu Whisky khác có đặc điểm là khắc nghiệt và kém trưởng thành đang lưu hành ở trong vùng. Ông cũng là người đầu tiên Quảng cáo các sản phẩm Rượu Whisky pha trộn của mình trên Xe lửa nhằm phân phối rộng hơn Rượu Ballantines ra các vùng xung quanh Edinbugh. Tính trung thực, và chất lượng xuất sắc luôn đảm bảo uy tín cho Thương hiệu Ballantines.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.