Hút xì gà trở thành thú chơi thời thượng của những người giàu

0
165

Trong khoảng một năm trở lại đây, hút xì gà trở thành thú chơi thời thượng và xa xỉ của những con người có tiền ở những tỉnh thành lớn. Hầu như đến những khách sạn, nhà hàng sang trọng nào tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thời điểm này cũng thấy người này, người kia mân mê trên tay điếu xì gà với trị giá tương đối đắt đỏ trông sở hữu vẻ rất sành điệu và quí phái. Bên cạnh đó, ngoài các điếu xì gà trên tay, họ còn có thêm thú chơi phụ kiện xì gà để vật dụng thêm của điếu xì gà cũng như thị hiếu tốn kém của bản thân.

Xì gà Cuba từ lâu đã trở nên thú vui hút sách thời thượng của những người được cho là mang điều kiện. Nhưng thực tại cũng ko phải ai với điều kiện cũng say mê và sành hút xì gà. Chính vì nhu hố xí thụ xì gà đang tăng vọt trong khoảng 1-2 năm qua, lượng xì gà Cuba được đưa về Việt Nam đã gia nâng cao rất mạnh.

ngày nay, mặc dầu đã là một trào lưu ăn chơi, nhưng chẳng phải ai cũng thông hiểu hoặc chịu bỏ công sức ra Nhận định cho thú chơi của mình. Hoặc mang hiểu cũng không biết nguồn hàng để tậu mà chỉ với hàng biếu, tặng ko thôi thì quá ít. Các cửa hàng bán phụ kiện xì gà mọc lên như nấm ở những tỉnh thành lớn để mang thể đáp ứng nhu cầu chơi xì gà của những nhân vật với khả năng tài chính hung mạnh.

Xì gà Cuba được nhập về Việt Nam theo phổ biến tuyến phố rộng rãi nhất như là tậu xách tay trực tiếp từ Cuba hoặc những nước Nam Mỹ, sắm từ những cửa hiệu xì gà ở những khu vực shop miễn thuế Duty Free shop ở các trường bay châu Âu, thậm chí có tương đối phổ thông lượng xì gà được cho là nhập trong khoảng Trung Quốc. Chính vì đa dạng người mua tìm xì gà để thưởng thức nên số lượng người mua phụ kiện xì gà cũng trong khoảng chậm triển khai mà nâng cao lên đáng kể.

Các người ko có rộng rãi nhu cầu thường chỉ tìm phụ kiện xì gà để phục vụ nhu cầu cần thiết của bản thân, bên cạnh đó vẫn có người thích sưu tập phụ kiện xì gà mà sắm cho mình số đông mẫu mã, màu sắc và nhãn hiệu khác nhau về trưng bày, và biểu thị bắt mắt và sang trọng của bản thân cho người quanh đó biết.

Với thể kể, hút xì gà là một thú ăn chơi mới hưng thịnh hành, khẳng định sang trọng của phổ thông người trong giới thượng lưu. Nhưng Đó thực sự là một thú chơi công phu và rất tốn kém, không phải dễ dàng cho các người muốn thưởng thức nó duy trì được như 1 lề thói hàng ngày bởi sự khan thi thoảng nguồn hàng và hàng nhái tràn lan trên thị phần như bây giờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.