Giải tỏa nỗi lo tìm gói vay mua ô tô cho gia đình trẻ

0
84

Ám ảnh vay vốn cản trở gia đình trẻ sở hữu ô tô

Vợ sinh con đầu lòng, anh Trung Hiếu (27 tuổi, Cầu Giấy) đang tìm mua một chiếc ô tô 4 chỗ phục vụ nhu cầu di chuyển cho các thành viên trong gia đình. Tuy vậy, hai anh chị mới tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng – số tiền chỉ bằng 1/3 giá trị của chiếc xe. Công việc anh Hiếu khá ổn định với mức lương 20 triệu đồng/tháng, vợ chồng anh cũng không muốn vay tiền từ gia đình, bạn bè hay tham gia các hình thức tín dụng mạo hiểm khác. Vì vậy, vay vốn ngân hàng đang là lựa chọn tối ưu để những gia đình trẻ tự thân lập nghiệp như anh Hiếu nhanh chóng được sở hữu xe hơi.

Đưa ra quyết định mua xe đã khó, việc vay vốn cũng mang lại hàng loạt nỗi lo ám ảnh ông bố trẻ như anh Hiếu. Vừa tính toán các khoản tiền trả lãi suất, tiền trả ban đầu cho đại lý xe, tiền mua bảo hiểm cho xe… xong anh lại loay hoay để tìm hiểu và so sánh thủ tục cần thiết của các gói cho vay mua ô tô từ các ngân hàng khác nhau. “Tôi vẫn chưa quyết định vay ở ngân hàng nào vì thủ tục có vẻ lằng nhằng quá. Bạn tôi cũng mất 3-4 tuần chuẩn bị các loại giấy tờ mà đã vay được đâu. Giá ô tô thì từng thời điểm lại có mức khác nhau. Đến khi chốt được thủ tục thì lỡ mất lúc ô tô mình thích có mức giá ưu đãi” – Anh Hiếu thở dài.

Thời gian chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp, không chủ động được về tài chính… khiến các gia đình trẻ như gia đình anh Hiếu chần chừ chưa muốn vay tiền mua ô tô.

Thông thường, người vay vốn phải tự chuẩn bị các giấy tờ này để nộp cho ngân hàng, chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ và đưa ra mức cho vay phù hợp với khả năng chi trả trong tương lai của người mua. Quá trình này khiến cho khách hàng mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và hoàn tất thủ tục. Sau đó, quá trình thẩm định – xét duyệt hồ sơ phức tạp qua nhiều bước cũng góp phần hành trình mua xe càng kéo dài và khiến người mua xe phải chờ đợi mòn mỏi nhiều hơn.

Giải tỏa nỗi lo chỉ sau “một lần gặp”

Thấu hiểu khó khăn và tâm lý khách hàng mong muốn nhanh chóng sở hữu ô tô và chủ động về tài chính, mới đây Techcombank đã cho ra mắt Dịch vụ Mua Ô Tô độc quyền One Touch với chính sách Phê duyệt trước, giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ sau một lần gặp.

Theo đó, trong thời gian khách hàng tìm hiểu và cân nhắc chọn xe, nhân viên của Techcombank sẽ chủ động chuẩn bị các thủ tục và thông báo hạn mức tín dụng khả thi để khách hàng chủ động về tài chính. Ngay khi khách hàng chọn được chiếc xe phù hợp, hồ sơ sẽ được ký trong một cuộc gặp duy nhất và khách hàng ngay lập tức có thể lái chiếc xe yêu thích về nhà.

Với One Touch, khách hàng sẽ giảm thời gian chờ đợi xuống mức tối thiểu, và có cơ hội lái thẳng xe từ showroom về nhà nhanh nhất có thể. Gói dịch vụ ưu việt này áp dụng cho cả những khách hàng đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Hơn thế, chính sách Phê duyệt trước của One Touch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng thời gian khổng lồ khi họ không còn phải mất công đi lại nhiều lần để giải quyết các loại thủ tục phức tạp khác nhau. Điều này giúp cho những khách hàng trẻ như anh Trung Hiếu có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ “xế hộp” của mình nhanh chóng hơn.“Dù mới được biết tới Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền One Touch của Techcombank song tôi thấy đây không đơn thuần là một dịch vụ tài chính mà nó còn là một giải pháp thông minh, tiện lợi, giúp khách hàng nhanh chóng giải tỏa nỗi lo về thủ tục để sở hữu chiếc xe hơi nhanh hơn, chủ động hơn.” – Anh Hiếu chia sẻ.

ONE TOUCH – GẶP 1 LẦN, LẤY XE NGAY

Dịch vụ Mua Xe Ô Tô đặc quyền.

Giải pháp về tài chính với những điểm vượt trội:

Thủ tục đơn giản, không tốn thời gian đi lại nhiều lần;

Nhanh chóng nhận xe, không phải chờ thủ tục ngân hàng;

Chủ động về tài chính trước khi chọn xe.

Khoản vay lên đến 80% GIÁ TRỊ XE

Lãi suất chỉ từ 6,49%/năm

Thời gian vay đến 84 THÁNG

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.