Gạt tàn xì gà pha lê cũng giảm thiểu được vết bẩn

0
88

Gạt tàn là 1 phụ kiện xì gà rất nhu yếu dành cho những người say mê hút xì gà, nhớ tiếc là cho tới hiện tại thị trường gạt tàn xì gà ko còn được thịnh vượng như trước. Sở hữu vẻ như đông đảo dịch vụ phụ kiện xì gà đã ngừng sản xuất những mẫu gạt tàn sở hữu ngoài mặt mới, 1 số chiếc gạt tàn cổ đã bị ngưng phân phối chỉ vì chúng ko còn thích hợp ở thời đại này nữa.

Loại phụ kiện xì gà tphcm độc đáo nhất xuất hiện trong các năm vừa qua là một loại gạt tàn kim khí Stinky. Món phụ kiện xì gà này được đặt theo tên của người bề ngoài ra nó – Stinky, 1 người sở hữu lòng yêu thích xì gà. Ông đã ngoài mặt ra một chiếc bát kim khí to mang các khe lớn để đặt xì gà. Món phụ kiện xì gà này đủ lớn để cất gần như tàn thuốc, và với các khe đặt thuốc rất kiên cố.

Gạt tàn xì gà khiến bằng chất liệu pha lê đã rất phổ biến bắt đầu từ khi chúng được cung cấp lần đầu tiên tới có tay người dùng. Điều này cũng không có gì đáng kinh ngạc, vì pha lê trong suốt hết sức phù hợp mang lớp tàn xì gà xám. Thủy tinh, và đặc biệt là pha lê rất dễ dàng làm sạch chúng.

Gạt tàn xì gà pha lê cũng giảm thiểu được vết bẩn và nó cũng chịu được nhiệt độ cao. Pha lê cũng là 1 món đồ trang hoàng rất thời thượng khiến vượt trội lên phong cách và sự sang trọng của chủ nhân nó. Giá mua phụ kiện xì gà thường có mức trong khoảng bình dân đến cao cấp tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc của chúng.

Gạt tàn xì gà khiến cho bằng gốm cũng rất bóng bẩy và tiện lợi cho việc lau chùi sạch sẽ. Mặc dù chúng khá phong thanh, nhưng bù lại chúng tạo ra cảm giác nhìn tiên tiến và giản dị hơn những cái gạt tàn xì gà pha lê khác và có pha chút nét cổ điển hơn. Ngoài ra gạt tàn xì gà bằng gốm lại dễ đổ vỡ hơn chiếc gạt tàn bằng kim loại và pha lê nếu bạn lỡ tay đánh rơi chúng.

Khi bạn với nhu cầu sắm 1 cái gạt tàn xì gà thì cũng cần phải cân nhắc xem kích thước điếu xì gà của bạn mang thích hợp có khe để xì gà trên gạt tàn hay không. Bạn mang thường hút thuốc 1 mình không? Bạn sẽ đặt gạt tàn ở đâu trên bàn khiến việc hay bàn tiếp khách? Và nên tìm loại phụ kiện xì gà như thế nào mới là thích hợp và dễ dàng nhất.

Phụ kiện xì gà chính là món đồ dùng cần yếu nhất để tạo điều kiện cho việc hút xì gà của bạn phát triển thành dễ dàng và trọn vẹn nhất. Đối sở hữu các dân chơi xì gà thì việc tim tòi, nghiên cứu và sở hữu những món phụ kiện xì gà là chẳng thể thiếu được. 1 Món phụ kiện xì gà cần thiết nhất dành cho người hút ngừng thi côngĐây chính là gạt tàn xì gà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.