Dự án Gem Riverside Đất Xanh các phương án đầu tư

0
60

Đối có mỗi dự án sẽ có những phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Để dầu tư có ích nhuận cần phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các phương án để giúp cho khách mua mang thể tuyển lựa được một phương án đầu tư thích hợp vào dự án căn hộ Gem Riverside quan 2

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đây được xem như là một mức giá rất xuất sắc dành cho những NĐT lúc mua nhà ngay đợt mở bán đầu tiên.

du an can ho gem riverside cdt dat xanh quan 2

Gem Riverside quận 2 – Phương án đầu tư tốt nhất

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng có dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một chọn lọc khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên bạn không nên đầu tư. Vì khu vực này hiện nay mới bắt đầu xây dựng, một số dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và những vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đây sở hữu vẻ là một chọn lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, toàn bộ một số dự án đã được bắt đầu làm xây dựng và thậm chí là đã có những dự án hiện hữu, khu vực này đã được hình thành hoàn thiện ngay trước mắt và giá BDS đã mang thể gia tăng. Cụ thể:

-Cụm 3 khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ mang dự án khu shophouse và biệt thự cấp cao LakeView City của chủ đầu tư Novaland và dự án shophouse Palm Residence của KĐT Palm City là gần được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách.

Phần đông những dự án đang được xây dựng như khu căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được thi công tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang thi công một vài bước Thứ nhất, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong khi đó, dự án khu dân cư HimLam City vẫn “án binh bất động”.

Palm Garden Keppel Land sở hữu không gian sống trong lành và yên tĩnh . Dự án palm Garden mang đến khách hàng nhiều tiện ích đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cuộc sống hằng ngày .

-Khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh tiến trình xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như xây dựng đường Song hành cao tốc, thi công đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ với các dự án nhà ở đã được hiện hữu như khu villa và shophouse đẳng cấp LakeView City, khu shophouse Palm Residence và căn hộ chung cư Palm Heights của khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Bên cạnh đó, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thành, tuyến đường Song hành cao tốc đã được xây dựng xọng, trục đường Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã mang hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia bất động sản tại khu vực này sẽ tăng lên đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, toàn bộ những dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như một số dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày một nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, sầm uất, tân tiến chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Giá BĐS tại khu vực này sẽ có thể đạt ngưỡng tối đa .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here