Dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt là đất thổ cư cao cấp

0
71

Dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt thuộc thị xã Hóc Môn được quy hoạch là đất thổ cư cao cấp với giá cả thấp có cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, với hệ thống camera giám sát, bảo vệ an ninh 24/24, mang hệ thống siêu thị minimart, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, có nhà cung cấp vệ sinh, nhặt nhạnh rác, coi sóc cây xanh trước nhà và lòng đường thông thoáng.

Với số lượng nền ít chỉ với 21 nền, diện tích khá đẹp và rộng rãi nên tổ chức Địa ốc Vạn Đạt đã thu hút người dân địa phương tại Hóc Môn đổ xô tới mua đất. Cùng có các một thể ích hoàn thiện đơn vị Địa ốc Vạn Đạt sẽ là 1 trong các sự lựa chọn để mua đất nền với vị trí đáng sống bậc nhất trong khu vực huyện Hóc Môn.

Dự án của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt mang quỹ đất có diện tích 2481 m2 có 21 nền nhiều về diện tích để vun đắp nhà ở. Từ đây người dùng với thể đi lại thuận lợi qua các tuyến phố lớn như quốc lộ 22, đường Lê Thị Hà, các con phố quang đãng Trung,Tô Ký… và tiếp cận những tiện thể ích xã hội như trường học, bệnh viên Xuyên Á, ủy ban dân chúng, khu công nghiệp, siêu thị.

Người mua mua đất tại Dự án của tổ chức Nhà đất Vạn Đạt sẽ được thu giãn những tiện ích hiện hữu tiếp giáp với như 2 khu công viên nội bộ mang diện tích lên tới 480m2, sân tennis, siêu thị mini, nhà băng, an ninh cũng được đảm bảo 24/24 tại khu vực, hệ thống tuyến phố vùng ven phổ quát mang cây xanh, và sở hữu cả khu vui chơi trẻ thơ.

Trong điều kiện liên lạc và thời tiết tiện dụng, người dùng mua nhà tại Dự án của công ty Địa ốc Vạn Đạt chỉ mất 25 phút để chạy xe máy đến phương pháp huyện trung tâm như huyện Phú Nhuận, quận một, thị xã Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và huyện 12. Có vị trí này, người dân đầu tư căn hộ xây nhà tại đây còn có thể tiện dụng đến trường bay Tân Sơn Nhất sở hữu 20 phút chạy xe, chợ dắt mối Hóc Môn chỉ 10 phút chạy xe, đối diện UBND thị xã Hóc Môn mới theo quy hoạch, chỉ 5 phút tới QL1A và 15 phút đến Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á.

Công trình đất nền của đơn vị Nhà đất Vạn Đạt nằm ngay trên mặt tiền tuyến phố thuộc phố Tân Thới Nhì, quận Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Dự án đất nền này chỉ phương pháp ngã 4 An Sương khoảng 10 phút chạy xe máy theo các con phố Song Hành quốc lộ 22. Đây cũng chính là đường có lưu lượng xe lưu thông nhỏ vì vậy nên rất yên tĩnh và an toàn, thích hợp cho mục đích ổn định chỗ ở lạc nghiệp của quý các bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.