Dịch vụ đặt hàng 168 chuyên nghiệp

0
14

Lựa chọn kinh doanh hàng Trung Quốc là lựa chọn được nhiều người hướng tới vì chất lượng, đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại với giá thành phải chăng. Ngoài việc trực tiếp đánh hàng từ Trung Quốc thì mua hàng trên các trang web thương mại nội địa của nước này là hướng đi chọn hàng giá rẻ, chất lượng tốt. Trong đó, đặt hàng trên 1688.com là lựa chọn khá phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng, do nhiều rào cản, khó khăn mà đặt hàng trên đây không hề dễ dàng. Nhưng đừng lo, dịch vụ đặt hàng 1688 chuyên nghiệp từ Quý Nam sẽ giúp quý vị mua hàng như ý.

Đặt hàng 1688 không còn khó khăn với dịch vụ chuyên nghiệp

Những trang web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc chuyên cung cấp hàng nội địa như Taobao, Tmail hay 1688 đều có đa dạng mặt hàng để quý khách lựa chọn. Trong đó, 1688.com là trang web của Alibaba dành riêng cho thị trường tỷ dân, có phiên bản tiếng Trung riêng. Vì thế, mặc dù nguồn hàng trên đây đa dạng và còn có thể rẻ hơn cả Alibaba nhưng việc mua hàng vẫn thực sự khó khăn ở đây bởi nhiều rào cản thường gặp khi mua hàng nước ngoài.

Khi mua, đặt hàng 1688, quý khách dễ thường gặp phải những vấn đề liên quan đến:

  • Bất đồng ngôn ngữ khiến mua hàng khó khăn, trao đổi, đàm phán không hề nhanh mà còn có thể khiến tình trạng đặt hàng sai lệch.
  • Khó xác minh nhà cung cấp bởi họ ở bên Trung Quốc, khó tìm hiểu được nguồn hàng có chất lượng. Bạn rất khó xác minh hàng ngay bên Trung Quốc nếu không có người quen bên đó.
  • Rủi ro thanh toán bởi họ yêu cầu thanh toán trước, dễ bị mất tiền oan mà hàng kém chất lượng.
  • Mua hàng nhiều khó khăn do những thủ tục đặt hàng cho đến vận chuyển. Thời gian vận chuyển lâu dễ dẫn đến không kịp thời gian kinh doanh và nhiều yếu tố khác.

Và còn nhiều rào cản khác khiến cho việc mua, đặt hàng 1688 khó khăn và không được như ý. Nhưng những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để khi chọn lựa dịch vụ đặt hàng thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Quý Nam.

Đặt hàng dễ dàng với dịch vụ chuyên nghiệp của Quý Nam: https://quynam.net/post/dich-vu-order-hang-1688-ve-viet-nam-uy-tin/IWZ9Z0DE.html

Quý Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng 1688 thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn tỉ mỉ mua hàng nhanh chóng. Dù quý vị không biết tiếng Trung thì cũng chỉ cần ở nhà và chọn hàng, đặt mua thì chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra hàng, nhận và vận chuyển hàng về nhà theo yêu cầu nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín, đàm phán, giao dịch, thanh toán trọn quy trình, giúp quý khách an tâm mua hàng, không gặp rủi ro về thanh toán nào cả. Với phần mềm chuyên dụng của chúng tôi, quý vị có thể quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa tại nhà, an tâm chắc chắn. Việc đặt hàng 1688 thực hiện dễ dàng và không còn rào cản nào nữa với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình mua và đặt hàng 1688

Khi quý vị chọn dịch vụ của Quý Nam, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn tỉ mỉ quy trình và cách thức mua hàng tối ưu. Quy trình mua hàng và đặt hàng 1688 như sau:

Bước 1: Quý vị tải và cài đặt công cụ đặt hàng của Quý Nam.

Bước 2: Khi cài đặt xong, đăng nhập, trang sẽ hiển thị hàng hóa để quý vị tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trang web của chúng tôi có Tiếng Việt chuyên dụng còn chuyển sang trang của 1688.com thì sẽ có hiện thị cả Tiếng Trung, và được dịch sang tiếng Việt.

Bước 3: Quý khách đặt hàng với các thông tin đầy đủ, chi tiết

Bước 4: Quý vị nạp tiền thanh toán theo hướng dẫn

Bước 5: Quý khách nhận hàng như đã hẹn, cam kết trong vòng 7 ngày làm việc.

Để biết cách đặt hàng trên 1688 Quý Khách tham khảo bài viết: https://quynam.net/post/cach-mua-hang-tren-1688-tieng-viet/IWZ9ZIWU.html

Quý Nam cung cấp hệ thống thông minh để quý khách đặt hàng 1688 nhanh chóng, chi tiết theo yêu cầu. Những thao tác báo giá, đàm phán, đặt mua hàng, nhận hàng, vận chuyển đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa. Chỉ cần ở nhà, quý khách mua hàng và nhận hàng trong thời gian đúng hẹn, không còn rủi ro lo lắng. Mà giá dịch vụ được đảm bảo phải chăng, hợp lý nhất nên quý khách hoàn toàn yên tâm chọn lựa nhé! Liên hệ cùng chúng tôi qua tổng đài 1900 6825 để được tư vấn đầy đủ chi tiết ngay bây giờ!

Tham khảo dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Quý Nam: https://quynamtrungquoc.com/nhap-hang-trung-quoc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.