Dao cắt xì gà hay đục xì gà thì dụng cụ nào là tốt nhất?

0
86

Xì gà chính là một đề tài có thể tranh biện mà không bao giờ đi đến hồi kết. Sở hữu phổ quát người thường hay thắc mắc rằng đối sở hữu phương tiện cắt xì gà thì dao cắt xì gà hay đục xì gà là tốt nhất? Hẳn nhiên là với người sẽ thấy chiếc này rẻ, số còn lại thấy mẫu kia rẻ tùy theo cảm nhận của mỗi người. Bạn là người đang lưỡng lự giữa dao cắt và đục thì nên Đánh giá và cân kể thật kĩ lưỡng phong cách và mục đích sử dụng của mình là gì để sở hữu thể tậu được 1 món đồ chấp thuận nhất.

Dao cắt cigar được người sử dụng đánh giá nó hoạt động như một máy chém. Nó cắt đứt đầu mũ capline của 1 điếu xì gà, cho ko khí lưu thông đi qua để người mua có thể hút được mà ko gặp phải chướng ngại gì. Phải chu đáo lúc dùng dao cắt cigar để không cắt quá sâu vào thân điếu. Cắt quá nhiều làm điếu xì gà bị lỏng lẻo, quá phổ thông ko khí sẽ đi qua khi hút, khiến điếu xì gà nóng quá mức và chuyển thành vị cay, đặc thù là tạo hầu hết khói làm người hút có thể sẽ bị ngộp và sặc khói.

Đôi khi dao cắt xì gà tạo ra các vụn thuốc lá và bị cuốn vào trong mồm của người hút xì gà. Điều này sở hữu thể được tránh được bằng cách tiêu dùng một lưỡi dao thật sắc bén sở hữu chất lượng cao. Lợi thế của dao cắt cigar là tính linh hoạt của nó. Dao cắt xì gà mang thể được sử dụng có phần lớn các hình dáng, kích cỡ và những mẫu xì gà nào. Sự cởi mở này đã giúp dao cắt cigar trở nên dụng cụ được sử dụng bởi phần lớn người hút thuốc lá xì gà.

Đục xì gà là 1 phương tiện được sử dụng để đục 1 lỗ tròn nhỏ trên đầu mũ capline của điếu xì gà để mang thể hút được. Một số người cảm thấy một lỗ đục là quá nhỏ lúc sử dụng phương tiện đục, ít ko khí đi lưu thông trong xi gà lúc hút, chậm tiến độ là khởi thủy dẫn tới có ít khói thuốc hơn.

Tiêu dùng chiếc đục xì gà để đục điếu thuốc là bí quyết cho không khí lưu thông được vào thân điếu xì gà mà ko tác động phổ thông tới cấu trúc điếu. Lỗ đục nhỏ và nông làm cho lớp lá bên ngoài của điếu xì gà hầu như vẹn nguyên, đồng thời ngăn ko cho vỏ bọc bong ra trong công đoạn hút. Trong khi hút, 1 điếu xì gà được đục sẽ giảm thiểu các mảnh lá thuốc bay vào trong mồm của bạn hơn là cắt bằng dao cắt xì gà.

Ví như đục xì gà với thể đục được phần lớn các loại xì gà thì nó quả tình là 1 phương tiện quá lý tưởng. Tuy nhiên đục xì gà lại không thể dùng cho hầu hết những mẫu xì gà. Chúng chỉ sở hữu thể dùng được sở hữu các mẫu xì gà mang mũ trong khoảng size 40 trở lên. Phương tiện đục đa số chẳng thể tiêu dùng có xì gà hình ngư lôi hoặc figurado, và 1 số dòng xì gà khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.