Chivas 100 mùi là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal

0
91

Chivas Hundred Cask Selection hay sở hữu tên nguyên bản khác Chivas Royal Salutte Hundred Cask là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Chivas Regal. Rượu Chivas 100 mùi này được khám đường chế rượu tuấn kiệt có tên là Colin Scott chú trọng tuyển chọn các áo quan rượu whisky quý nhất, lâu đời nhất trong khoảng 100 cỗ ván rượu tuyệt hảo để pha chế & tạo ra chiếc whisky hết sức sang trọng.

Vào năm 2004 chuyên gia phối chế của hãng rượu Chivas Regal đã chọn ra 100 quan tài rượu vật liệu sở hữu độ tuổi ủ từ 22 tới 40 năm và đạt được phần lớn các chỉ tiêu đặt ra, rồi sau ngừng thi côngĐây đem đi phối chế để đáp ứng một chiếc rượu được gọi theo loại tên quen thuộc là rượu Chivas 100 mùi. Đây là sản phẩm được hãng cung cấp ra có số lượng sở hữu ngừng, chỉ mang 29 383 chai được phân phối ra trong mẻ phối chế này, và chỉ với một đợt đóng chai và tung ra thị phần 1 lần độc nhất vô nhị.

Giá rượu Chivas 100 mùi khá đắt đỏ vì đây là dòng sản phẩm tương đối thảng hoặc và rất khó bắt gặp trên thị trường, các tay chơi sành rượu rất ham thích với dòng sản phẩm này và với quyết tâm với được một chai để trong bộ sưu tập của mình cũng nhân tiện so sánh giữa các hương vị có nhau trong những sản phẩm được tung ra sau này.

Chivas 100 mùi mang lại cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky hết sức đáng giá và trân quý bởi vì đây là một dòng whisky với nguyên liệu được chọn lựa rất công phu và kỹ càng, đem lại một hương thơm ngào ngạt thật dị biệt mà bạn không thể nào tìm thấy ở những dòng rượu khác. Cụ thể hơn, những hậu sự rượu whisky ngon nhất và thấp nhất được chọn lọc và sau Đó chúng được phối chế với nhau để cho ra một cái rượu tuyệt vời nhất mà bạn từng nếm qua. Ngừng thi côngĐây chính là rượu Chivas 100 mùi chính thống.

Rượu Chivas 100 mùi cũng có một màu vàng hổ phách đặc biệt của nhãn hiệu, có hương thơm có rộng rãi tầng lớp kết hợp cùng hương trái cây khô và kẹo bơ tạo nên sự trải nghiệm cảm nhận đặc biệt cho vị giác của bạn. Vị rượu nồng cháy, ngọt ngào và êm dịu một bí quyết lý tưởng có vị sôcôla đắng thoảng hương hoa cao nhã và một ít nhang khói. Dư vị rượu éo dài, ấm áp và đáng nhớ, kết thúc lâu tan mãi vấn vương trong vòm mồm của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.