Chính thức có quy định giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi

0
101

Theo Thông tư, mức giá bán lẻ của các thương nhân phải được niêm yết và không được vượt quá mức giá bán lẻ khuyến nghị đã đăng ký. Mức giá này là cơ sở để cơ quan tiếp nhận đăng ký giá, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện quản lý nhà nước về giá và công bố cho người tiêu dùng.

Thông tư cũng nêu rõ, Bộ Công Thương công bố danh sách các thương nhân thực hiện đăng ký giá. Định kỳ vào ngày 1/7 hàng năm hoặc trường hợp đột xuất, Bộ Công Thương rà soát danh sách thương nhân thực hiện đăng ký giá và thông báo điều chỉnh danh sách này.

UBND cấp tỉnh công bố danh sách thương nhân thực hiện đăng ký giá trên địa bàn, trừ các thương nhân thuộc danh sách do Bộ Công Thương công bố. UBND cũng tiến hành rà soát, thông báo điều chỉnh danh sách các thương nhân thực hiện đăng ký giá sữa trên địa bàn tỉnh định kỳ vào ngày 1/7 hàng năm hoặc trong trường hợp đột xuất.

Sắp có thông tư hướng dẫn quản lý giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổiSắp có thông tư hướng dẫn quản lý giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi

VTV.vn – Bộ Công Thương cho biết sẽ ban hành thông tư hướng dẫn cụ thể việc quản lý giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.