BẠN BIẾT GÌ VỀ VAI TRÒ CỦA GIÁ KỆ SIÊU THỊ ĐỐI VỚI SIÊU THỊ?

0
113

Không ít siêu thị mini, cửa hàng tiện ích được mở ra vấn đề là làm sao thiết kế không gian cửa hàng với diện tích nhỏ mà lại chứa đựng được nhiều hàng, mặt khác lại phải tạo sự thuận tiện và thẩm mỹ với khách hàng. Để làm được điều đó chắc chắn không thể không kể đến vai trò của giá kệ đối với siêu thị, cửa hàng. Vinatech xin đưa ra 1 số vai trò của giá kệ siêu thị để các bạn thấy được tầm quan trọng của giá kệ trong siêu thị, cửa hàng:

kệ siêu thị vinatech sản xuất

Đầu tiên là kệ đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng:

Tất cả đều được thiết kế với công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện an toàn và hiệu quả trong bất cứ trường hợp nào an toàn và hiệu quả.

Không như những phương tiện khác hầu hết tất cả các kệ đều được sản xuất với công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện đảm bảo thời gian không gây mối mọt hay han gỉ.

Chi phí không quá cao

Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về giá cả và chi phí thì bạn hãy yên tâm vì kệ bán hàng siêu thị chắc chắn sẽ đem đên sự hài lòng về giá cả và công dụng, lợi ích tối đa thuận lợi nhanh chóng là những gì mà kệ đem đến cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí và diện tích mặt bằng

Thiết kế đơn giản lại được kết nối với nhau thông qua ốc vít và bu lông đồng thời tiết kiệm được chi phí và diện tích mặt bàng đem lại một không gian tối ưu trong mọi trường hợp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc setup cho các siêu thị, cửa hàng, Vinatech còn trực tiếp là nhà sản xuất giá kệ với dây chuyền máy móc được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, nguyên liệu sắt thép được nhập từ Hòa Phát, chúng tôi tự tin khi đem lại những sản phẩm giá kệ tốt nhất cho khách hàng. Để biết them thong tin về sản phẩm, các bạn vui long lien hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331- 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://vinatechjsc.vn/

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.