Ballantines Christmas Reserve là sản phẩm độc nhất vô nhị

0
59

Ballantines Christmas Reserve là sản phẩm độc nhất trong loại Ballatines được phân phối ra để đáp ứng nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước đột phá quan trọng của dịch vụ nhãn hiệu này khi chuyển hướng tập hợp sang 1 lượng khách đặc thù. Phiên bản Giáng Sinh này hứa sẽ mang đến mẫu nhìn mới tô đậm thêm phần xuất sắc, tinh tế cho nhãn hàng rượu Ballantines.

Bằng việc xây dựng thương hiệu các sản phẩm ruou Ballantine Christmas Reserve, thương hiệu rượu Ballantines đã đem đến cho các người ái mộ rượu trên khắp thế giới 1 phiên bản độc đáo vào một trong những mùa lễ hội to nhất trong năm này. Thời trang đặc thù, hương vị mới mẻ lại 1 lần nữa khẳng định tính phổ biến chuyên nghiệp đỉnh cao của thương hiệu Ballantines. Rượu Ballantines Christmas Reserve hẹn sẽ khiến người thưởng thức như được hưởng thụ một miếng bánh Giáng sinh to, đa sắc và hương vị.

Giá rượu Ballantines Christmas Reserve không quá đắt như trong nghĩ suy của hồ hết người dùng, mức giá với thể đề cập là rất hợp lý, có hơi hám đặc biệt của mùa Giáng sinh, phiên bản chai rượu dành cho Giáng Sinh này đã lôi kéo rộng rãi sự chú ý của giới hâm mộ rượu trên toàn thế giới đại quát và ở Việt Nam nói riêng. Phiên bản này 1 lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của nhãn hiệu rượu Ballantines trên thị phần rượu mạnh đầy cạnh tranh khốc liệt.

Rượu Ballantines Christmas Reserve là 1 cái Scotch Whisky được pha chế rất đặc trưng của nhãn hiệu Ballantines, hãng cung ứng này đã cho ra mắt dòng sản phẩm ấn tượng mang kiểu dáng lạ mắt mục đích để dùng vào dịp lễ Giáng Sinh. Rượu Ballantines Giáng Sinh có hương vị của trái cây phối hợp sở hữu hương gỗ sherry phức tạp hơn bình thường mang đến sự mới mẻ cho phong cách thưởng thức rượu của bạn.

Rượu Ballantines Christmas Reserve được thông minh bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantines Christmas Reserve là mẫu Whisky pha trộn đặc thù với chất lượng được giám định cao, được cung ứng mang số lượng rất ít ỏi hàng năm và bán ra trong khoảng thời kì ngừng. Mẫu rượu không được ban bố tuổi là loại thể Blend Scotch Whisky, với hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ sồi ngọt, tTrái cây khô, nho khô và quế gây ấn tượng đặc trưng có người sử dụng.

Xuất hiện trên thị phần từ năm 2016, ở 1 số nơi trọng tâm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, rượu Ballantines Christmas Reserve ra mắt trong hộp carton màu trắng, mang các bông hoa tuyết dập nổi trên hộp, được ép vàng kim thêm vào cảm giác quý phái và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của nhãn hàng, vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính lôi kéo tối đa trên kệ trưng bày cho rượu Ballantines trong suốt khoảng thời kì bận rộn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.