Top bài hát hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn tốt nhất

0
65

Bạn học tiếng Hàn để làm gì? để phục vụ cho quá trình làm việc, học để đi du học Hàn Quốc, học để xem phim, nghe nhạc… cho dù bạn học để phục vụ cho mục đích gì cũng cần phải có một phương pháp học tập sao cho thích hợp nhất. Vậy bạn đã thử học tiếng Hàn qua bài hát chưa? Nếu chưa hãy thử nghe những bài hát dưới đây đi nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

Xem thêm: học tiếng Nhật đơn giản nhất

1. Ba con gấu – Gom Se Mari

Đây là bài hát thiếu nhi rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Gồm 6 câu đơn giản được lặp lại. Qua bài hát này bạn sẽ học thêm được kha khá từ mới về “body” đó.

2. Kiyomi

Bài hát này của ca sĩ Hari thực sự gây nghiện trên diện rộng. Ca từ và nhạc điệu vô cùng dễ thương khiến bạn phải lẩm nhẩm cả ngày. Bây giờ học tiếng Hàn còn chán với bạn không nào?

Một số từ mới bạn học được: ,Chocolate, sữa, dễ thương, con gái, chờ đợi, ngoắc tay…

3. Người đó – Geu Saram – Lee Seung Chul
Bạn yêu thích những bài hát mang hơi hướng Ballad. Người đó của Lee Seung Chul thực sự dành cho bạn. Với cách hát chậm giúp bạn có thể ngâm nga theo. Cùng với những từ mới được lặp đi lặp lại nhưng không mang đến sự nhàm chán mà thay vào đó tạo cho người nghe cảm giác được trân trọng. Và nếu có một người muốn dành tặng những lời này cho bạn, trái tim bạn liệu có “rung rinh” không?

Một số từ mới bạn học được: người ấy, cười, khóc, ấm áp, dịu êm,…

4. Spring spring spring – Roy Kim

Điểm ấn tượng của bài hát này chính là sự trong trẻo ngọt ngào. Phần điệp khúc dễ nghe, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt nhịp hát theo.
Một số từ mới bạn học được: mùa xuân, mùa đông, hoa đào, giây phút đầu, nhận ra,…

5. Into the new world – SNSD
Bài hát của 9 cô nàng Girls Generation với ca từ ngây thơ, trong sang mang đầy sự nhiệt huyết ước mơ và những hoài bão về một thế giới mới của tuổi trẻ thực sự gây ấn tượng.

Một số từ mới bạn học được: con đường, khó khăn, ánh sáng, vô danh, theo đuổi,…

6. On rainy days – Beast
Đây thực sự không phải là một bài hát dễ cho những người mới bắt đầu nhưng mình vẫn đưa vào list này vì thực sự giai điệu và lời ca của nó rất dễ cuốn hút người nghe. On rainy days lời tự sự của một chàng trai không dám vứt bỏ sự kiêu hãnh của bản thân để níu kéo người mình yêu. Một ngày mưa trên xe buýt một mình thì đây là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Đây là phương pháp học tiếng Hàn cực hiệu quả, bạn có thể tham khảo vào học theo nhé. chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.