Những Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

0
122

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thế nào cũng như mức thời gian học trong bao lâu là vấn đề mà thật ra với những thí sinh đang băn khoăn ngày nay.

Xét nghiệm được xem là ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà thật ra những bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh tình và đưa ra được pháp đồ chữa trị chuẩn xác cho người bệnh. Chính Vậy cho nên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ. Tuy thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên và cần được bổ sung thêm.

cao-dang-y-duoc

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ứng tuyển với điều kiện gì?

Trước Hiện trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để dựa học tại ban giám hiệu nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

thời giờ đào tạo:

thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm và thời giờ này cũng được sử dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin thực hiện ở nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên Cả Nước hay tiếp tục đào tạo liên thông Đại học để nâng cao thông tin và giá trị bằng cấp,

Phạm vi tuyển sinh:

ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên phạm vi Cả Nước cho nên những thí sinh ở xa cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

trung tâm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công việc dạy học nguồn nhân lực cho chuyên khoa Y tế. Với gần 10 năm thành lập, ban giám hiệu nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường.

Khi căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo có chuyên ngành giỏi và giàu Kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho người học. Thêm vào đó, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế mà không trường nào làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị những loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 dựa mẫu của Bộ GD­ĐT
 • 01 Học bạ THPT bản photo có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
 • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng các lớp dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính.

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.