Mẫu lời cám ơn tốt nghiệp

0
137

Lời cảm ơn không chỉ giúp người làm gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với người châm mà còn cho biết người làm được sự nghiêm túc, có đầu tư hay không? Luận văn 1080 đã tổng hợp 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuẩn cho sinh viên . Mỗi mẫu lời cảm ơn dành cho một đề tài riêng. Chi tiết mời bạn xem bên dưới.

Xem thêm dịch vụ luận văn:

https://www.linkedin.com/pulse/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si-uy-tin-t%E1%BA%A1i-da-nang-sam-baby/?published=t

https://medium.com/@DichLuan/c%C3%A1c-%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-vi%E1%BA%BFt-thu%C3%AA-lu%E1%BA%ADn-v%C4%83n-th%E1%BA%A1c-s%C4%A9-uy-t%C3%ADn-t%E1%BA%A1i-tphcm-27496788c26b

1. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 1

LỜI CẢM ƠN

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành … với đề tài “…” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo … đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường …, khoa … và Bộ môn … đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

       Người thực hiện

2. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 2:

LỜI CẢM ƠN VÀ CAM KẾT

  1.   Lời cảm ơn

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường, đặc biệt là các thầy cô khoa … của trường … đã giúp đỡ em về tài liệu tham khảo để em có thể hoàn thành tốt Báo cáo tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu, hướng tiếp cận và giúp em chỉnh sửa những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Trong quá trình nghiên cứu, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua và giúp em hoàn thiện hơn cho em. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài luận văn không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

  1.   Cam kết

Báo cáo tốt nghiệp này do chính tôi viết và không sao chép từ bất cứ bài viết của bất cứ tổ chức và cá nhân nào khác. (This report has been written by me and has not received any previous academic credit at this or any other institution).

                                                                                     Người thực hiện

(Ký và ghi rõ họ tên)

Nếu bạn gặp khó khăn về làm bài luận văn hãy liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.