Lời mở đầu bài luận văn tiêu biểu nhất về nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàng

0
91

Lời mở đầu bài luận văn tiêu biểu nhất

Sau nhiều năm gia nhập WTO, hệ thống ngân hàng Việt Nam đang đổi mới mạnh mẽ và sôi động cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ, các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ ngân hàng không ngừng được nâng cao. Triển vọng và tiềm năng phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam là rất khả quan. Tuy nhiên,Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức WTO, đồng nghĩa với việc, cuộc cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra mang tính toàn cầu. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, các tổ chức nước ngoài cũng đã, đang và sẽ tiếp tục vào Việt Nam với con đường thông thoáng hơn. Với sự cạnh tranh gay gắt như vậy, các ngân hàng Việt Nam phải cố gắng thu hút khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần. Để thực hiện được điều đó, các ngân hàng Việt Nam phải tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, ứng dụng công nghệ cao… Tất cả các vấn đề đó làm cho mức độ rủi ro tăng cao, trong đó cần phải đề cập đến vấn đề nợ xấu. Những năm gần đây, các Ngân hàng thương mại Việt Nam đó có những biện pháp tích cực trong việc giải quyết vấn đề nợ xấu, tỷ lệ nợ xấu đó cú những chuyển biến đáng ghi nhận. Tuy nhiên, theo đánh giá của World Bank và IMF thì tỷ lệ này cũn ở mức cao, vẫn chưa đạt tiêu chuẩn. Vậy, bên cạnh những biện pháp nhằm mở rộng quy mô tín dụng, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ… các Ngân hàng thương mại Việt Nam cần phải có lời giải cho bài toán nâng cao chất lượng cho vay mới có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển và đứng vững trên con đường hội nhập kinh tế toàn cầu.

Thành lập năm 1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 200 Chi nhánh và Phòng Giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay, VPBank đang có những bước đột phá mạnh mẽ cùng đối tác chiến lược – Ngân hàng OCBC – Ngân hàng hàng đầu tại Singapore và các Công ty Tư vấn hàng đầu thế giới hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh mới về một Ngân hàng phát triển thịnh vượng, mang niềm tin đến cho quý khách hàng.

Xuất phát từ tính cấp thiết của vấn đề chất lượng cho vay, tôi xin chọn đề tài: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – chi nhánh Hà Nội (VPbank Hà Nội)” làm đề tài cho luận văn tốt nghiệp của mình.

Link download luận văn một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàngLink download luận văn một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàng

Xem đầy đủ: giải pháp nâng cao chất lượng cho vay

Tri thức cộng đồng chuyên cung cấp Dịch vụ viết thesis thuêViết luận văn thuê ở tphcm ,… chuyên nghiệp nhất thị trường xin chia sẻ đề tài luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – chi nhánh Hà Nội (VPbank Hà Nội).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.