Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

0
35
Là Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại Ngõ 207, TDP Trung 6, Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Kính chào quý phụ huynh và các bạn học sinh, em là Tường Anh sinh viên năm nhất khoa tiếng Pháp trường đại học Hà Nội.
Em chọn Tiếng Pháp bởi em muốn học thêm một ngôn ngữ nữa, và Tiếng Anh là môn em đầu tư và tự tin nhất. Em thi đại học được 24,4 điểm và Tiếng Anh được 8,4. Điểm tổng kết Tiếng Anh lớp 12 của em là 9,5.
Em từng có kinh nghiệm dạy một bạn học sinh lớp 5 ôn thi lên lớp 6 đỗ vào lớp chọn Anh của trường THCS Đoàn Thị Điểm. Ngoài ra, em từng làm việc trong khách sạn 5 sao InterContinental Landmark 72 , trong thời gian làm việc em giao tiếp với khách nước ngoài hàng ngày, vì vậy kĩ năng nghe nói của em khá tốt. Phương pháp giảng dạy của em là tập trung vào học kĩ và thật vững ngữ pháp, đồng thời là luyện phát âm, thực hành nói vì Tiếng Anh quan trọng nhất là giao tiếp (học đến đâu nói đến đó) , tiếp đó là luôn trau dồi từ mới mỗi buổi học.
Về phong cách giảng dạy, em nghiêm khắc vừa đủ, cố gắng khai thác điểm mạnh và năng lực của học sinh, truyền cảm hứng học cho các bạn vì với em, học Ngôn Ngữ cần có sự yêu thích và đam mê. Luôn động viên học sinh, sẽ có thưởng khi các em cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra sau từng buổi học.
Em tin rằng em sẽ đem đến chất lượng tốt nhất, rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Và đặc biệt hơn, cảm ơn Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu vì đã giúp đỡ sinh viên chúng em có cơ hội được thể hiện bản thân và truyền nguồn kiến thức quý báu đến mọi người!

Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.