Tùng Dương, Thanh Lam hát trong đêm từ thiện của nhà tạo mẫu tóc

0
74
Andre’ đã trở thành một cái tên nổi tiếng giới giải trí Việt khi được các nghệ sĩ như: Thanh Lam, Tùng Dương, Hoàng Quyên idol, Tuấn Hưng, Nguyên Thảo, Thái Thuỳ Linh hay hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, BTV Bông Mai, BTV Mỹ Linh, BTV Thanh Hạnh, MC Thành Trung,… tin tưởng gửi trọn niềm tin qua những kiểu tóc mới lạ, đẹp mắt.

Không chỉ làm cho mọi người thêm đẹp, ấn tượng thông qua những kiểu tóc mà nhiều năm qua Andre’ Lecharoux – nhà tạo mẫu tóc cá tính vẫn miệt mài làm các chương trình từ thiện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Phú Thọ, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thái Bình, Hà Nội…

Tùng Dương, Thanh Lam hát trong đêm từ thiện của nhà tạo mẫu tóc ảnh 1Tùng Dương và nhà tạo mẫu tóc Andre’ đã là bạn bè thân thiết 15 năm qua.

Andre’ bảo việc làm từ thiện, không phải cứ bỏ tiền ra là được. “Những năm qua tôi làm từ thiện rất nhiều, chúng tôi đến những vùng xa xôi, ngồi chiếu ăn cơm với nước tương cùng bà con nghèo. Chúng tôi mua tận gốc mà trao tận ngọn chứ không phải chỉ qua loa xong rồi phô trương lên lấy tiếng. Kiếm tiền cho bản thân mình thì dễ, kiếm tiền cống hiến cho cộng đồng mới khó” – Andre’ nói.

Sau nhiều năm lặng lẽ đi làm các chương trình từ thiện. Lần đầu tiên, Andre’ đã quyết định thực hiện một đêm diễn nghệ thuật để quy tụ những người bạn thân thiết cùng tham gia tại Hà Nội. Anh mong muốn chương trình lần này sẽ quyên được nhiều tiền cho những bệnh nhân đang điều trị ở bệnh viện K Hà Tây, các bệnh nhân phong ở Thái Bình cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn khác…

Nghệ sĩ tóc Andre’ tiết lộ đêm diễn “Andre’ – Một chân dung’’ diễn ra ngày 12/7 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ có sự tham gia của các ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, nghệ sĩ piano Phó An My, nghệ sĩ múa Duy Thành và MC Phan Anh. Chỉ đạo chương trình là nghệ sĩ Xuân Trường – người từng nhiều năm đồng hành với Tùng Dương trong các liveshow lớn.

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.