The Face: Hoàng Thuỳ lại tung ca dao, tục ngữ khiến dân mạng dậy sóng

0
102

Ở tập 4 của The Face, Hoàng Thùy tiếp tục trở thành HLV cầm trịch cho phần thử thách chụp hình bikini ngoài trời.Dưới cái nắng gay gắt, Hoàng Thùy vẫn cố gắng vận dụng tất cả kinh nghiệm để hướng dẫn cho các thành viên của mình.Hoàng Thùy giữ nguyên chiến lược ban đầu, đó là hướng các thành viên trong nhóm tạo ra sự liên kết, nhất là khi thực hiện thử thách nhóm. Quỳnh Như không làm HLV của mình thất vọng khi giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn ở thử thách này.Hoàng Thuỳ mong muốn với shoot hình hôm nay, các thành viên trong nhóm ngoài thể hiện sự năng động, cần phải truyền tải đến nét quyến rũ của riêng mình.Hoàng Thùy làm rõ quan điểm một khi tham gia cuộc thi phải tận dụng hết mọi cơ hội.Không “hổ danh” thánh ca dao tục ngữ, Hoàng Thuỳ tiếp tục thị phạm cho các thí sinh “đừng như bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì”.Đến với thử thách diễn xuất trong MV ca nhạc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao Hoàng Thùy là một trong những HLV chăm chút cho team kỹ lưỡng.Hoàng Thùy đang sử dụng đúng chiến lược, khi cả Bảo Thy và HLV Lan Khuê cũng ấn tượng với team của cô về sự đồng đều và vũ đạo tốt.Hoàng Thuỳ đã bật khóc và và rời đi để giấu đi cảm xúc, khi nghe tin team mình thua và phải đưa thêm một thí sinh trong đội vào vòng loại. Kết thúc tập 4, tuy team chưa giành được chiến thắng ở thử thách thứ hai, nhưng các chiến thuật cùng các quan điểm của Hoàng Thùy lại đang đi đúng hướng.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 1

Ở tập 4 của The Face, Hoàng Thùy tiếp tục trở thành HLV cầm trịch cho phần thử thách chụp hình bikini ngoài trời.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 2

Dưới cái nắng gay gắt, Hoàng Thùy vẫn cố gắng vận dụng tất cả kinh nghiệm để hướng dẫn cho các thành viên của mình.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 3

Hoàng Thùy giữ nguyên chiến lược ban đầu, đó là hướng các thành viên trong nhóm tạo ra sự liên kết, nhất là khi thực hiện thử thách nhóm. Quỳnh Như không làm HLV của mình thất vọng khi giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn ở thử thách này.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 4

Hoàng Thuỳ mong muốn với shoot hình hôm nay, các thành viên trong nhóm ngoài thể hiện sự năng động, cần phải truyền tải đến nét quyến rũ của riêng mình.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 5

Hoàng Thùy làm rõ quan điểm một khi tham gia cuộc thi phải tận dụng hết mọi cơ hội.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 6

Không “hổ danh” thánh ca dao tục ngữ, Hoàng Thuỳ tiếp tục thị phạm cho các thí sinh “đừng như bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì”.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 7

Đến với thử thách diễn xuất trong MV ca nhạc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao Hoàng Thùy là một trong những HLV chăm chút cho team kỹ lưỡng.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 8

Hoàng Thùy đang sử dụng đúng chiến lược, khi cả Bảo Thy và HLV Lan Khuê cũng ấn tượng với team của cô về sự đồng đều và vũ đạo tốt.

the face: hoang thuy lai tung ca dao, tuc ngu khien dan mang day song hinh 9

Hoàng Thuỳ đã bật khóc và và rời đi để giấu đi cảm xúc, khi nghe tin team mình thua và phải đưa thêm một thí sinh trong đội vào vòng loại. Kết thúc tập 4, tuy team chưa giành được chiến thắng ở thử thách thứ hai, nhưng các chiến thuật cùng các quan điểm của Hoàng Thùy lại đang đi đúng hướng.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.