Tài tử Lee Jung Jae: Đáng sợ nhất là khi không biết bao giờ sẽ bị sa thải

0
61

“Tôi không nghĩ nghề của mình – một diễn viên, khiến tôi trở nên đặc biệt” – Lee Jung Jae đã mở đầu cuộc phỏng vấn mới nhất của anh với tạp chí nổi tiếng GQ Korea như vậy.

Nam tài tử nói tiếp: “Thực sự chẳng có gì khác biệt giữa nghề này với những nghề khác, ngoại trừ việc tôi khó có thể xuất hiện ở những nơi công cộng”.

Nam tài tử cũng thừa nhận hình ảnh của anh trên các bộ phim so với bản thân ngoài đời thực gần như không có sự khác biệt. “Trong cuộc sống cá nhân, tôi khá cẩn thận trong mọi việc bởi nếu tôi cứ sống theo cách mình muốn thì chắc chắn sẽ dính phải những tin đồn và những người xung quanh tôi có thể bị ảnh hưởng. Nhưng có một điều chắc chắn tôi luôn là chính mình”.

Tài tử Lee Jung Jae: Đáng sợ nhất là khi không biết bao giờ sẽ bị sa thải - Ảnh 1.

Đề cập đến những khoảnh khắc “đáng sợ” nhất trong sự nghiệp, ngôi sao phim Assassination tiết lộ đó là lúc anh phải chọn dự án tiếp theo: “Tôi có nên làm bộ phim này hay không? Liệu tôi có vào vai này được tốt? Khán giả sẽ đón nhận bộ phim như thế nào? Đó chính là những nỗi lo lắng và ám ảnh “bám” lấy tôi mỗi khi bắt đầu”.

Tài tử Lee Jung Jae: Đáng sợ nhất là khi không biết bao giờ sẽ bị sa thải - Ảnh 2.

“Còn một thực tế nữa là tôi không biết bao giờ mình sẽ phải nghỉ việc. Đó cũng là nỗi sợ hãi luôn thường trực trong tôi. Với một diễn viên, bạn chẳng bao giờ phải nhận những câu có nội dung như “Bạn đã bị sa thải” như những nghề khác. Bạn chỉ có thể nhận ra sự thật phũ phàng này sau một năm.

Nếu họ nói với bạn trước, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và tìm kiếm một nghề nghiệp khác, có thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho tương lai nhưng nghề diễn viên lại không như vậy. Tôi sợ mình nhận ra điều này khi mình đã “nghỉ hưu” thật rồi”.

Lee Jung Jae tiết lộ lý do 'lười' đóng phim truyền hìnhLee Jung Jae tiết lộ lý do “lười” đóng phim truyền hình

VTV.vn – Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn đã tiết lộ lý do bất ngờ khiến anh hiếm khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình.

Không chỉ điển trai, tài tử So Ji Sub còn tốt bụng đến nhường nàyKhông chỉ điển trai, tài tử So Ji Sub còn tốt bụng đến nhường này

VTV.vn – So Ji Sub đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp khi quyên góp số tiền “khủng” cho tổ chức từ thiện.

Tài tử Song Seung Hun hóa Thần chết, cặp kè ngọc nữ Go Ara?Tài tử Song Seung Hun hóa Thần chết, cặp kè ngọc nữ Go Ara?

VTV.vn – Theo nguồn tin độc quyền của Sports DongA, nhiều khả năng, Song Seung Hun và Go Ara sẽ kết đôi trong dự án phim truyền hình mới mang tên Black.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.