Steven Spielberg không có thời gian để nghĩ về thành công hay thất bại

0
39

Tính đến thời điểm này, Steven Spielberg đã có một gia tài phim ảnh khổng lồ – về cả thành công lẫn số lượng. Nhưng theo như đạo diễn 71 tuổi nói, ông thường mất nhiều thời gian mới xem lại các phim mình đã làm. Ít là một vài tháng và lâu thì có thể lên đến vài năm.

“Tôi luôn di chuyển rất nhanh và tôi không nhìn lại quá nhiều” – Steven Spielberg nói – “Đó là lý do tại sao tôi không ngồi lại và xem lại các phim của mình trên màn ảnh sau khi tôi đã thực hiện chúng”.

“Thỉnh thoảng, vài năm trước, tôi sẽ xem lại phim của mình lần nữa nhưng đôi khi, tôi sẽ tắt ngay chỉ sau 5’ xem” – Steven Spielberg nói thêm.

Đạo diễn 71 tuổi cũng nói ông không để mình sống quá lâu trong thành công cũng như đắm chìm mãi vào thất bại bởi vì ông “quá bận rộn”.

“Tôi thật sự quá bận rộn” – Steven nói – “Cả cuộc sống riêng tư cũng như cuộc sống công việc, tôi không có thời gian để sống mãi với thành công hay thất bại nào đó”.

Steven Spielberg không cạnh tranh với Lý AnSteven Spielberg không cạnh tranh với Lý An

Họ đã từng nhiều lần đối đầu tại những giải thưởng điện ảnh lớn, tuy nhiên, không có sự cạnh tranh giữa cả hai tại liên hoan phim Cannes lần thứ 66.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.