Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, lần này có phải là tin đồn?

0
85

Công ty quản lý của hai người – Blossom Entertainment and UAA đã thông báo chính thức về thông tin cặp đôi họ Song sẽ về chung một nhà với nội dung như sau:

“Trước tiên chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với khán giả Hàn Quốc và khán giả quốc tế – những người luôn yêu và quan tâm đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi biết các bạn sẽ rất ngạc nhiên và mong nhận được sự thông cảm vì thông tin đột ngột này!

Song Joong Ki và Song Hye Kyo dự định kết hôn vào ngày 31 tháng 10 tới đây. Đám cưới không chỉ liên quan đến hai nhân vật chính mà còn liên quan đến cả gia đình của họ, vậy nên chúng tôi phải vô cùng thận trọng khi báo tin này cho đến khi hôn lễ thức diễn ra. Mong nhận được sự thông cảm và lời chúc phúc của khán giả dành cho họ. Hai diễn viên cũng sẽ có lời riêng với khán giả vào một ngày gần nhất”.

song joong ki va song hye kyo ket hon, lan nay co phai la tin don? hinh 1
Song Joong Ki và Soong Hye Kyo

Sau khi kết thúc bộ phim “Hậu duệ mặt trời” khán giả hy vọng rất nhiều và mong muốn tác thành cho hai người, họ thực sự là cặp đôi đẹp của điện ảnh Hàn Quốc. Trong bất cứ cuộc phỏng vấn nào, họ đều dành cho nhau những lời có cánh nhưng tuyệt nhiên phủ nhận thông tin hẹn hò. Liên tiếp sau đó là những lần cùng nhau xuất hiện ở sự kiện, hay mới đây nhất cặp đôi bị phát hiện cùng đi du lịch và ở chung phòng khách sạn tại Bali, tuy nhiên một lần nữa Song Song lại phủ nhận, cho đến khi thông tin từ quản lý của hai người chính thức được đưa ra.

song joong ki va song hye kyo ket hon, lan nay co phai la tin don? hinh 2

Song Hye Kyo 36 tuổi, là diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc với nhiều bộ phim đình đám như: Trái tim mùa thu, Mối tình đầu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc… sẽ kết hôn với Song Joong Ki, nam diễn viên kém cô 4 tuổi và là “nam thần” nổi tiếng đình đám của điện ảnh Hàn Quốc hiện nay./.

Diễn viên “Hậu duệ mặt trời” nói anh đi nghỉ cùng bạn bè và không biết lịch trình của Song Hye Kyo.
CTV Thanh Mai/VOV.VNTheo: Dispatch

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.