Sau G-Dragon, Tae Yang lộ ảnh ở quân đội

0
47

Vào ngày hôm qua (21/3), một số hình ảnh của thành viên nhóm nhạc Big Bang – Tae Yang khi thực hiện nghĩa vụ quân sự đã được chia sẻ trên Internet.

Cũng giống như G-Dragon, những bức ảnh của Tae Yang cũng cho thấy tinh thần thoải mái, vui vẻ của mình. Trong một bức ảnh, Tae Yang có cầm súng trong khi đó bức ảnh còn lại ghi lại khoảnh khắc anh chụp cùng với các đồng đội của mình.

Tae Yang nhập ngũ vào ngày 12/3 vừa qua tại tỉnh Gangwon. Anh sẽ nhận khóa huấn luyện cơ bản trong 5 tuần trước khi nhận nhiệm vụ chính thức.

Taeyang là thành viên thứ 3 của Big Bang thực hiện nghĩa vụ quân sự sau T.O.P, G-Dragon và gần đây nhất là Daesung (ngày 13/3). Nam ca sĩ sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 12/2019.

Sau G-Dragon, Tae Yang lộ ảnh ở quân đội - Ảnh 1.
Sau G-Dragon, Tae Yang lộ ảnh ở quân đội - Ảnh 2.
Gương mặt thân quen 2015: Giả Tae Yang, Khương Ngọc làm 'nổ tung' sân khấuGương mặt thân quen 2015: Giả Tae Yang, Khương Ngọc làm “nổ tung” sân khấu

VTV.vn – Hóa thân thành ca sĩ Hàn Quốc Tae Yang của nhóm nhạc đình đám Big Bang, Khương Ngọc đã có màn trình diễn tưng bừng ở Gương mặt thân quen 2015 và lần thứ 2 giành giải Nhất.

MAMA 2014: Tae Yang, EXO bội thu giải thưởngMAMA 2014: Tae Yang, EXO bội thu giải thưởng

Trong khi Tae Yang nhận được 3 giải thưởng của MAMA 2014, thì nhóm nhạc EXO cũng giành được chiến thắng với 4 giải thưởng quan trọng của năm.

Tae Yang thắng lớn ở Melon Music Awards 2014Tae Yang thắng lớn ở Melon Music Awards 2014

Những ca sĩ và nhóm nhạc trẻ thần tượng của Kpop đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Melon Music Awards 2014.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.