Quản lý của Lâm Chí Linh dọa kiện những người chụp ảnh lén

0
51

Có vẻ như trong nhiều tháng qua, người quản lý của Lâm Chí Linh đã phải hoạt động hết năng suất trong việc đi giải đáp các tin đồn liên quan đến ngôi sao này – từ tin đồn tái hợp Ngôn Thừa Húc đến mang thai với Ngôn Thừa Húc, sắp làm đám cưới bí mật ở Bali với Ngôn Thừa Húc và mới nhất là chuyện cả hai chung sống cùng một nhà.

Sau khi giải thích rằng Ngôn Thừa Húc thật ra đã không hề đến nhà Lâm Chí Linh, mà người xuất hiện tại nhà nữ diễn viên vào tối hôm đó chính là mình, quản lý của Lâm Chí Linh cũng nói thêm: “Lâm Chí Linh hiện sống cùng gia đình cô ấy”.

Người quản lý này sau đó cũng dọa rằng sẽ dùng đến những hành động pháp lý đối với những cư dân mạng tung tin đồn thất thiệt hay những người đã lén lút chụp ảnh Lâm Chí Linh. Hành động này được cho là đã xâm phạm trái phép đời tư của ngôi sao người Đài Loan.

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã yêu nhau 6 năm trước khi chia tay vào năm 2006. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm qua, cặp đôi thường xuyên phải đối mặt với tin đồn tái hợp.

Lâm Chí Linh không sống chung với Ngôn Thừa HúcLâm Chí Linh không sống chung với Ngôn Thừa Húc

VTV.vn – Có vẻ như Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc đang trở thành tâm điểm của các tin đồn. Sau tin bí mật kết hôn tại Bali, cặp đôi lại dính những đồn mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.