“Open Secret” – Góc khuất về nạn lạm dụng tình dục ở Hollywood

0
112

Mặc dù luật pháp đã quy định rõ ràng như vậy nhưng tại sao các nạn nhân của Harvey Weinstein không lên tiếng tố giác ông này mà chấp nhận giữ im lặng đến 30 năm?

Ngay kể cả khi tờ New York Times đăng tải loạt phóng sự điều tra, Harvey Weinstein khi đó vẫn ngạo nghễ tuyên bố: “Đó quả là một câu chuyện bịa đặt hay đấy, tôi muốn mua bản quyền làm phim”. Tuy nhiên, giờ đây với bê bối của mình, dĩ nhiên sẽ khó có công ty nào chấp nhận đầu tư cho một bộ phim dính dáng đến cái tên Weinstein.

Tuy vậy, vụ việc lại khiến dư luận đổ dồn chú ý và một bộ phim có tên Open Secret– Bí mật mở. Được phát hành từ năm 2015 với đề tài đầy gai góc là vạch trần nạn quấy rối tình dục và “trao đổi tình lấy vai diễn” trong ngành công nghiệp giải trí, bộ phim đã rất chật vật tìm đến với khán giả khi các hãng phim cũng như Hollywood không ủng hộ việc “vạch áo cho người xem lưng”.

Phải đợi đến khi một tượng đài như Harvey Weinstein bị phanh phui, bộ phim mới khiến người ta hiểu rõ hơn rằng từ lâu vẫn tồn tại một bí mật mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể nói.

Bê bối quấy rối tình dục của Harvey Weinstein gây chấn động HollywoodBê bối quấy rối tình dục của Harvey Weinstein gây chấn động Hollywood

VTV.vn – Trong 2 tuần qua, bê bối quấy rối tình dục của Harvey Weinstein đã gây chấn động Hollywood và giới điện ảnh thế giới.

Phanh phui những bê bối tình dục của 'ông trùm Hollywood' WeinsteinPhanh phui những bê bối tình dục của “ông trùm Hollywood” Weinstein

VTV.vn – Tờ Thời báo New York đã có bài viết phanh phui những bê bối tình dục của vị đạo diễn nổi tiếng Hollywood Harvey Weinstein trong suốt 30 năm qua.

Cả vợ và bạn gái cũ của Brad Pitt đều từng bị Harvey Weinstein gạ tìnhCả vợ và bạn gái cũ của Brad Pitt đều từng bị Harvey Weinstein gạ tình

VTV.vn – Angelina và Gwyneth đã lên tiếng xác nhận bị Harvey Weinstein gạ tình trong quá khứ. Lời xác nhận của 2 nữ diễn viên đã đẩy vụ bê bối của ông trùm Hollywood lên đỉnh điểm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.