Những lời khai mới đáng chú ý của Hoa hậu Phương Nga

0
93

Sau một ngày tạm nghỉ, phiên xét xử lần 2 đối với bị cáo Trương Hồ Phương Nga về tội danh lừa đảo đã diễn ra sáng nay (29/6) với nhiều tình tiết mới. Một trong những lời khai gây chú ý của Trương Hồ Phương Nga trong buổi sáng 29/6 là việc cô bị điều tra viên đe dọa. Khi được hỏi có bị cơ quan điều tra, Viện kiểm sát mớm cung, ép cung hay sử dụng nhục hình hay không, Phương Nga cho biết cô không bị ép nhưng bị dọa dẫm. Tuy nhiên, đây mới là lời khai từ phía Trương Hồ Phương Nga. Lời khai này còn phải được tòa xem xét, xác nhận.

Trước đòi hỏi bằng chứng cho lời khai của mình, Trương Hồ Phương Nga không cung cấp được. Cô đã giải thích rằng, cô không thể có bằng chứng của sự dọa dẫm này vì mỗi lần gặp điều tra viên, cô không được phép mang theo bất cứ thiết bị nào. Tuy nhiên, Trương Hồ Phương Nga cũng khẳng định cô không bị mớm cung hoặc ép cung.

Phương Nga khai bị điều tra viên dọa dẫm

Cũng trong phiên xét xử, Phương Nga đã khai báo về việc thuê xã hội đen. Trương Hồ Phương Nga khẳng định mục đích hoàn toàn chỉ để phòng thân; bác bỏ thông tin thuê xã hội đen để dằn mặt ông Cao Toàn Mỹ. Theo Phương Nga, cô bị ông Mỹ nhiều lần đe dọa. Cô đã sợ rằng dù có trình báo công an, chưa chắc công an có thể bảo vệ cô được 24/24h; hoặc nếu bỏ tiền thuê vệ sĩ, cũng chưa thể tin tưởng rằng vệ sĩ sẽ hết mình bảo vệ. Khi đó, có một người bạn khuyên Phương Nga thuê xã hội đen để nếu có chuyện xảy ra, xã hội đen sẽ đứng ra nhận cô là em gái.

3 lần Hoa hậu Phương Nga phản pháo sắc sảo trước tòa3 lần Hoa hậu Phương Nga phản pháo sắc sảo trước tòa

VTV.vn – Cùng điểm lại 3 lần phản pháo mạnh mẽ và sắc sảo của Hoa hậu Phương Nga trong những ngày xét xử vừa qua.

Trước tòa, Trương Hồ Phương Nga khẳng định quan hệ giữa giữa cô và Cao Toàn Mỹ là quan hệ tình cảm. Số tiền 16,5 tỷ là do Cao Toàn Mỹ tặng cho cô. Cựu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nga khai những lần xuất ngoại cùng nhau, cô và ông Mỹ thường lưu trú ở các khách sạn lớn như Sheraton… Phương Nga nêu rõ trong tờ khai nhập cảnh ở Singapore, cô đã ghi rõ địa điểm cũng như thời gian lưu trú.

Trương Hồ Phương Nga cho rằng nhân chứng Mai Phương đã được mớm cung song lại im lặng khi được luật sư yêu cầu đưa ra bằng chứng

Theo thông tin mới nhất, TAND TP.HCM đã đồng ý cho Phương Nga được tại ngoại, đồng thời trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng. Trước đó, luật sư bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga đã nộp đơn kiến nghị khẩn cấp triệu tập điều tra viên và thay đổi biện pháp tạm giam đối với cô. Trong lá đơn, luật sư trình bày Phương Nga đã bị tạm giam hơn 2 năm, 3 tháng, tức là quá thời gian tạm giữ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, người đẹp không có dâú hiệu bỏ trốn hay cản trở hoạt động điều tra, bởi vậy, việc tiếp tục tạm giam Nga là không cần thiết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.