Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

0
68

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã khép lại với một cái kết có hậu nhưng vẫn còn nhiều điều khiến khán giả tiếc nuối. Một trong số đó là những “hạt sạn” trong phim được người hâm mộ chú ý, phát hiện.

Từ những tập đầu lên sóng truyền hình, một số chi tiết vô lý trong “Sống chung với mẹ chồng” khiến người xem phì cười. Cụ thể, trong tập 2, không khó để nhận ra chiếc kính của bà Phương thoát ẩn thoát hiện trong những hoạt cảnh liên tiếp. Trong cảnh quay bà Phương cùng Thanh và Vân đi mua nhẫn cưới, ban đầu bà Phương đeo kính nhưng chỉ vài giây sau, chiếc kính đã không cánh mà bay.

Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 1Chiếc kính của bà Phương “thoắt ẩn thoắt hiện” trong một hoạt cảnh.
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 2Cũng ngay sau cảnh đó, chiếc kính lại xuất hiện trở lại trên gương mặt bà mẹ chồng.

Sau tập 7, cư dân mạng xôn xao khi cho rằng bà Bằng (mẹ đẻ của Vân) xuất thân ở vùng nông thôn nhưng dùng hàng hiệu. Khán giả chụp ảnh màn hình và đặt nghi vấn dép bà Bằng sử dụng được cho là một thiết kế của hãng Louis Vuitton.

Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 3 Đôi dép được cho là hàng hiệu của bà Bằng- mẹ đẻ Vân.
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 4Cặp kính thương hiệu cao cấp.

Bên cạnh đó, cặp kính bà Bằng đeo trong suốt 7 tập phim giống kính của thương hiệu cao cấp Chrome Hearts. Theo bảng giá trên Amazon, giá trung bình của mỗi cặp kính này khoảng 700-800 USD (tương đương 15-18 triệu đồng).

Theo nhận xét của khán giả, những phụ kiện đắt tiền không gây phản cảm nhưng xét trong hình tượng nhân vật giản dị lại sống ở nông thôn nên không được phù hợp.

Một chi tiết cũng bị cho là không phù hợp với tạo hình nhân vật đó chính là hình xăm trên cánh tay của NSƯT Công Lý (vai ông Bằng). Nhiều người không khỏi hoảng hồn khi phát hiện chi tiết này.

Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 5Bố ruột của Vân được xây dựng hình ảnh là một người đàn ông hiền lành, gia giáo và nghiêm khắc nhưng lại có hình xăm ở tay phải.

Ngoài ra việc bà Điều- một bà mẹ quê chân chất, hiền lành lộ bàn tay sơn móng cẩn thận cũng bị “soi” là chi tiết vô lý.

Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 6Bà Điều bị chỉ trích vì sơn móng tay.
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 7Tiếp đó, trong tập 9, đoàn làm phim sơ suất khi để hình ảnh một người đàn ông không phải nhân vật trong phim xuất hiện trong tấm kính.

Bên cạnh đó, khán giả bàn tán về việc bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” dùng chung bối cảnh. Không khó để nhận ra phòng khách của vợ chồng Trang – Tùng chính là ngôi nhà “Người phán xử” đang sử dụng.

Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 8Hai bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” dùng chung một bối cảnh.
Hạt sạn cuối cùng trong “Sống chung với mẹ chồng” bị phát hiện ở kết phim. Thủ phạm chính là hàm răng của diễn viên Việt Anh. Sở dĩ có chi tiết bất đắc dĩ này vì đoàn làm phim quay thêm một số hoạt cảnh sau một năm. Đúng thời điểm, diễn viên Việt Anh có can thiệp chỉnh nha. Vì vậy, nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc khi logic phim vô tình bị phá vỡ chỉ vì những chi tiết nhỏ.
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 9
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 10Hạt sạn cuối cùng trong phim “Sống chung với mẹ chồng” chính là chi tiết hàm răng của diễn viên Việt Anh.
Những chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 11

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.