Ngôi nhà của Angelina Jolie khi vắng bóng Brad Pitt

0
86

Sau khi ly hôn với Brad Pitt, 6 đứa trẻ sống với Angelina Jolie. Vào giữa tháng 4, nữ diễn viên hạng A của Hollywood đã quyết định chi gần 25 triệu USD để mua một ngôi nhà mới sang trọng cho mẹ con cô ở. Quyết định này giống như sự thay đổi, đánh dấu một bước tiến khác trong cuộc đời của Jolie – thời hậu ly hôn Brad Pitt.

Khi phóng viên Evgenia Peretz của Vanity Fair đến thăm ngôi nhà của Jolie, Evegenia đã dành lời khen cho 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt: “Chúng là những đứa trẻ lịch sự nhưng không lịch sự giả tạo”.

Cũng theo lời kể từ phóng viên của Vanity Fair, không khí trong gia đình Jolie cũng giống như bất kỳ gia đình có trẻ nhỏ nào khác – lộn xộn và thoải mái với đồ đạc của bọn trẻ hiện hữu ở khắp nơi. Cô thậm chí còn chứng kiến Angelina thu lượm một mảnh của chiếc chăn bị rách và giải thích với một nụ cười rằng đó là chăn của cô bé Vivienne (9 tuổi).

“Con bé có 32 cái chăn” – Angelina nói với phóng viên – “Viv rất thích chui vào trong chăn của mình và sẽ vô cùng tức giận nếu bạn giặt chăn của con bé”.

“Viv thường nói với tôi: Mẹ, con có thể nếm vị chăn của con!” – Jolie nói thêm.

Cũng theo Angelina, cậu con trai út Knox đã khẳng định với cô rằng gia đình cô không phải gia đình bình thường và họ cũng không phải là những người bình thường. Cậu bé thậm chí nói như người lớn rằng: “Chúng ta không cần phải bình thường”.

Angelina Jolie: Tôi và Brad vẫn quan tâm đến nhauAngelina Jolie: Tôi và Brad vẫn quan tâm đến nhau

VTV.vn – Đây là lời khẳng định của Angelina Jolie trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair sau gần một năm cô và Brad Pitt tuyên bố ly hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.