Mỹ Tâm: Thời đại này, yêu âm nhạc mới làm album

0
51

Album Tâm 9 của Mỹ Tâm đã giành chiến thắng khi được đề cử tại hạng mục Album của năm. Ca sĩ sinh năm 1981 đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá, trong đó sáng nhất là Uyên Linh, để chiến thắng hạng mục này. Nhưng với những hiệu ứng truyền thông trong năm qua, chiến thắng của Mỹ Tâm là điều không khiến nhiều người bất ngờ.

Mà điều khiến người ta bất ngờ là sau rất, rất nhiều năm, Mỹ Tâm mới xuất hiện tại lễ trao giải Cống hiến. Trong những năm qua, rất tình cờ, cô đều tránh xuất hiện tại các lễ trao giải dù ở đó, cô được đề cử hay được tôn vinh bằng chiến thắng.

Mỹ Tâm: Thời đại này, yêu âm nhạc mới làm album - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo và Á hậu Thụy Vân trao giải Album của năm cho Mỹ Tâm.

Chia sẻ trong lễ trao giải Cống Hiến, Mỹ Tâm nói: “Lâu lắm rồi mọi người mới thấy Tâm đến một giải thưởng, giải thưởng lần này có lẽ cũng sau cả chục năm… đúng hơn là 13 năm rồi Tâm mới trở lại”.

“Tâm nghĩ tất cả những album mà các nghệ sĩ đã làm thì đều xứng đáng được giải cả” – Mỹ Tâm nói tiếp – “Thật ra yêu âm nhạc thì người ta mới làm album trong thời đại như thế này. Bản thân Tâm cũng vậy. Tâm rất vui và phần thưởng lớn nhất của Tâm là sự ủng hộ của khán giả cả nước cho album Tâm 9. Và điều quan trọng hơn là sự lan tỏa từ âm nhạc. Đó là điều Tâm cảm thấy hạnh phúc và đã nhận rất nhiều rồi”.

Cũng trong lễ trao giải, Mỹ Tâm đã nói lý do khiến cô quyết định tham gia giải Cống hiến năm nay.

“Lý do Tâm đến nhận giải thưởng hôm nay, đó là có một điều rất đặc biệt” – Mỹ Tâm nói và sau đó giải thích – “Thật sự Tâm không nghĩ là trong những giải thưởng của năm nay Tâm còn tham gia nhưng sau khi nghe bạn Khắc Hưng nói: Chị ơi, trong các giải thưởng thì em mong nhất Tâm 9 sẽ được giải Cống hiến. Sau câu nói của Khắc Hưng thì Tâm nghĩ năm nay Tâm nhất định sẽ tham gia giải thưởng Cống hiến”.

Mỹ Tâm: Thời đại này, yêu âm nhạc mới làm album - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đã quyết định trao chiếc cúp chiến thắng của cô cho nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

“Đó là vì Khắc Hưng” – Mỹ Tâm nói tiếp – “Vì tất cả những nghệ sĩ trẻ họ có một niềm tin và muốn có một sự công nhận. Và Tâm làm điều này là vì Tâm rất tôn trọng Khắc Hưng”.

Kết thúc chia sẻ của mình, ca khúc của bản hit Đừng hỏi em nói: “Xin cảm ơn Khắc Hưng! Giải thưởng này là dành cho em, cho tất cả những người trong ê-kíp và cho tất cả những khán giả đã yêu mến Tâm 9”.

“Xin Hưng nhận tình cảm trân trọng của chị Tâm” – Mỹ Tâm nói và trao chiếc cúp Cống hiến Album của năm cho Khắc Hưng – “Chị nghĩ Hưng là một nhà sản xuất, một người phối khí cực kỳ xuất chúng. Rất cảm ơn em!”.

Tại lễ trao giải Cống hiến tối 22/3, ngoài giải Album của năm, Mỹ Tâm còn thắng giải Ca sĩ của năm.

Mỹ Tâm giành cú đúp Album của năm và Ca sĩ của năm tại 'Giải Âm nhạc Cống hiến 2018'Mỹ Tâm giành cú đúp Album của năm và Ca sĩ của năm tại “Giải Âm nhạc Cống hiến 2018”

VTV.vn – Hạng mục được trông đợi nhiều nhất là Ca sĩ của năm và Album của năm tại Giải Âm nhạc Cống hiến 2018 đã thuộc về nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.