Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sẵn sàng cho đám cưới?

0
46

Sau cuộc gặp mặt lần đầu tiên từ bộ phim The Last Song năm 2009, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có một tình yêu lãng mạn sau nhiều sóng gió. Sau gần 10 năm bên nhau, có vẻ như cặp đôi này đã thực sự sẵn sàng cho một cái kết trong tương lai gần.

Mới đây, chia sẻ với Entertainment Tonight, một nguồn tin cho hay Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chịu nhiều áp lực với việc kết hôn. Đó là lý do họ do dự chưa làm việc đó.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sẵn sàng cho đám cưới? - Ảnh 1.

“Họ đã yêu nhau gần 9 năm nhưng chưa thể chọn được thời gian phù hợp cho tới lúc này. Sự nghiệp, tuổi tác và gia đình của họ là một trong những lí do lớn nhất khiến cặp đôi không lập gia đình”, nguồn tin cho biết.

Cặp đôi công bố đính hôn vào năm 2012 nhưng sau đó tan vỡ vào năm 2013. Điều đó khiến hai ngôi sao cảm thấy bị áp lực bởi sự xuất hiện của một đám cưới hào nhoáng.

“Họ cảm thấy áp lực khi nghĩ tới việc phải làm một đám cưới ngoạn mục nhất thế giới” – nguồn tin nói thêm – “Điều đó khiến mối quan hệ của họ sụp đổ và cả hai chia tay”.

“Đó là một quá trình kéo dài, thậm chí cặp đôi đã đùa rằng khi họ công bố kết hôn, mọi người sẽ không tin đó là sự thật”.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sẵn sàng cho đám cưới? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như Cyrus cuối cùng đã sẵn sàng cho đám cưới. Nữ ca sĩ đang lên kế hoạch cho một lễ cưới đơn giản.

“Miley đã đưa ra nhiều ý tưởng đám cưới khác nhau” – nguồn tin tiết lộ – “Cô ấy luôn sáng tạo và suy nghĩ về những ý tưởng mới. Nhưng gần đây cô ấy quyết định làm cho nó trở nên đơn giản”.

“Cô ấy không công bố bất cứ điều gì vì muốn giữ bí mật, vì vậy chỉ có bạn bè sẽ biết vào những phút cuối cùng. Lần này, họ sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng của họ”.

Miley Cyrus hồng rực và sexy trong loạt ảnh mớiMiley Cyrus hồng rực và sexy trong loạt ảnh mới

VTV.vn – Xuất hiện trong số chuyên đề về mùa Xuân của Wonderland, cựu ngôi sao của kênh Disney khoe vẻ gợi cảm và ngỗ nghịch.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.