Mâu Thủy Next Top “lột xác” với ngoại hình gợi cảm, quyến rũ

0
86

Là khách mời đặc biệt của ngày hội sắc đẹp Ai Cập diễn ra vào ngày 10/7 của Trâm Nguyễn, Mâu Thủy đã dành thời gian đến showroom của NTK Lê Thanh Hòa thử để lựa chọn trang phục đi dự dạ tiệc.Cô chọn chiếc đầm dạ hội hai dây gợi cảm, phô diễn đường đường cong cơ thể cùng số đo 3 vòng chuẩn của người đẹp. Với tông màu chủ đạo xanh dương ánh kim, khoét sâu vòng một, bộ cánh giúp người đẹp không chỉ quyến rũ mà sang trọng, quý phái hơn.Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ không còn thấy Mâu Thủy với ngoại hình chuẩn người người mẫu nữa.Gương mặt góc cạnh, cá tính lạnh lùng đậm chất high fashion trước đây của Mâu Thủy “nhường chỗ” cho một vóc dáng gợi cảm, quyến rũ kể từ sau khi cô quyết định tham dự Miss Universe Vietnam 2017.Nhờ vào quá trình luyện tập thể hình miệt mài không ngừng nghỉ cùng với đó là sự chuyển biến về phong cách thời trang từ cá tính, lạnh lùng sang nữ tính, Mâu Thủy đã dần “lột xác”.Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc luyện tập tại phòng tập lên trang cá nhân.Bên cạnh đó, người đẹp còn liên tục thay đổi trang phục, xuất hiện tại các sự kiện khi diện những trang phục giúp phô diễn được 3 vòng cơ thể, mang lại nét gợi cảm, quý phái.Mâu Thủy ở hiện tại còn sở hữu đôi mắt sâu cuốn hút, sống mũi cao và làn da ngăm. Bên cạnh đó, ngoài chiều cao 1m79, nhờ vào quá trình luyện tập, người đẹp đạt chỉ số đo ba vòng khá chuẩn 84-63-94.Thân hình săn chắc, khỏe khắn, giàu năng lượng của cô luôn thu hút người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Không chạy theo trào lưu V-line, gương mặt cân đối của Mâu Thủy lại chính là điểm giúp cô khác biệt, giúp cô ghi điểm.Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Mâu Thủy đã phải tạm gác tất cả công việc ở New York, dành toàn bộ thời gian luyện tập thật chăm chỉ. Không chỉ trau dồi về kiến thức, người đẹp sinh năm 1992 giữ sức khỏe tốt và sự dẻo dai chuẩn bị bước vào chặng đua dài ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 1

Là khách mời đặc biệt của ngày hội sắc đẹp Ai Cập diễn ra vào ngày 10/7 của Trâm Nguyễn, Mâu Thủy đã dành thời gian đến showroom của NTK Lê Thanh Hòa thử để lựa chọn trang phục đi dự dạ tiệc.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 2

Cô chọn chiếc đầm dạ hội hai dây gợi cảm, phô diễn đường đường cong cơ thể cùng số đo 3 vòng chuẩn của người đẹp. Với tông màu chủ đạo xanh dương ánh kim, khoét sâu vòng một, bộ cánh giúp người đẹp không chỉ quyến rũ mà sang trọng, quý phái hơn.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 3

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ không còn thấy Mâu Thủy với ngoại hình chuẩn người người mẫu nữa.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 4

Gương mặt góc cạnh, cá tính lạnh lùng đậm chất high fashion trước đây của Mâu Thủy “nhường chỗ” cho một vóc dáng gợi cảm, quyến rũ kể từ sau khi cô quyết định tham dự Miss Universe Vietnam 2017.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 5

Nhờ vào quá trình luyện tập thể hình miệt mài không ngừng nghỉ cùng với đó là sự chuyển biến về phong cách thời trang từ cá tính, lạnh lùng sang nữ tính, Mâu Thủy đã dần “lột xác”.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 6

Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc luyện tập tại phòng tập lên trang cá nhân.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 7

Bên cạnh đó, người đẹp còn liên tục thay đổi trang phục, xuất hiện tại các sự kiện khi diện những trang phục giúp phô diễn được 3 vòng cơ thể, mang lại nét gợi cảm, quý phái.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 8

Mâu Thủy ở hiện tại còn sở hữu đôi mắt sâu cuốn hút, sống mũi cao và làn da ngăm. Bên cạnh đó, ngoài chiều cao 1m79, nhờ vào quá trình luyện tập, người đẹp đạt chỉ số đo ba vòng khá chuẩn 84-63-94.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 9

Thân hình săn chắc, khỏe khắn, giàu năng lượng của cô luôn thu hút người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Không chạy theo trào lưu V-line, gương mặt cân đối của Mâu Thủy lại chính là điểm giúp cô khác biệt, giúp cô ghi điểm.

mau thuy next top "lot xac" voi ngoai hinh goi cam, quyen ru hinh 10

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Mâu Thủy đã phải tạm gác tất cả công việc ở New York, dành toàn bộ thời gian luyện tập thật chăm chỉ. Không chỉ trau dồi về kiến thức, người đẹp sinh năm 1992 giữ sức khỏe tốt và sự dẻo dai chuẩn bị bước vào chặng đua dài ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.