Lý Hải tạm gác công việc, đưa vợ và các con vào rừng chơi dịp hè

Tạm gác lại mọi công việc, Lý Hải đưa vợ và hai con Rio, Cherry tham gia hoạt động dã ngoại “Chuyến xe về với thiên nhiên” tại Hồ Trị An (Đồng Nai).Được đi dã ngoại cùng bố mẹ, hai bé Rio và Cherry tỏ ra rất thích thú và nhiệt tình tham gia các hoạt động.Các bé đi xe đạp thăng bằng trên quãng đường rừng 3km để tìm hiểu về các loại cây cối, côn trùng.Dù hai bé khá hiếu động, nghịch ngợm nhưng lại rất ngoan, cùng mọi người tham gia công việc tập thể.Suốt buổi dã ngoại, Lý Hải và Minh Hà đều theo sát bước chân của hai con.Do sớm được bố mẹ đưa tới các sự kiện để dạn dĩ hơn ở chốn đông người nên Rio và Cherry đều nhanh chóng hòa đồng cùng các bạn nhỏ khác trong đoàn.Các bé được cô giáo hướng dẫn làm thuyền từ vật liệu tái chế trên bãi cỏ cạnh bờ sông.Tận dụng chai nước suối, ống hút, vỉ trứng và cả những vật liệu tự nhiên như lá chuối, các bé được cô giáo chỉ dẫn để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.Chia sẻ về chuyến đi lần này, Minh Hà cho biết, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh.Vì vậy, cô thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn để bé có thể nâng cao khả năng sáng tạo.Khi được hỏi về dự định có sinh thêm con, cả Lý Hải và Minh Hà đều cười và cho rằng gia đình đã có đủ cả đôi nếp – đôi tẻ rồi nên chưa có dự định sinh thêm.Dù vậy, việc chăm sóc 4 đứa con khiến Lý Hải và Minh Hà phải hy sinh hầu hết thời gian rảnh rỗi của bản thân để dành cho con./.

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 1

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 2

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 3

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 4
ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 5

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 6

Suốt buổi dã ngoại, Lý Hải và Minh Hà đều theo sát bước chân của hai con.

ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 7
ly hai tam gac cong viec, dua vo va cac con vao rung choi dip he hinh 8