Lâm Chí Linh không sống chung với Ngôn Thừa Húc

0
46

Hồi đầu tuần, công ty quản lý Lâm Chí Linh vừa phải lên tiếng đính chính tin đồn nữ diễn viên và ca sĩ Ngôn Thừa Húc sẽ kết hôn vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, tin đồn này chưa kịp qua đi thì tin đồn khác đã kéo tới. Theo những thông tin mới, nữ diễn viên kiêm người mẫu 43 tuổi hiện đang bí mật sống chung cùng Ngôn Thừa Húc.

Tin đồn này dấy lên do giới săn ảnh chụp được tấm hình một người đàn ông cao lớn mặc đồ thể thao đen đến nhà của Lâm Chí Linh vào buổi tối. Ngoại hình và trang phục người đàn ông này mặc được cho biết giống hệt với một bộ đồ thể thao Ngôn Thừa Húc đã từng mặc.

Ngay sau khi tin đồn được lan đi, quản lý của Lâm Chí Linh đã một lần nữa lên tiếng. Theo anh, người đàn ông đã đến nhà Lâm Chí Linh vào buổi tối thực tế không ai khác chính là anh.

“Người trong bức ảnh ấy không phải Ngôn Thừa Húc” – quản lý của Lâm Chí Linh nói – “Người đàn ông bạn thấy thực ra chính là tôi”.

Ngay sau đó, quản lý của Lâm Chí Linh đã chia sẻ những bức ảnh để chứng minh điều anh nói là thật. Và căn cứ trên những bức ảnh, hình ảnh người quản lý hoàn toàn trùng khớp với nhân vật được cho là Ngôn Thừa Húc.

Có vẻ như, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc sẽ còn phải đối mặt với nhiều tin đồn nữa cho tới khi cả hai có câu trả lời chính thức về tình trạng mối quan hệ của mình là như thế nào.

Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc phủ nhận tin đồn kết hôn ở BaliLâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc phủ nhận tin đồn kết hôn ở Bali

VTV.vn – Công ty quản lý của Lâm Chí Linh đã đưa ra tuyên bố mới sau khi tin đồn nữ diễn viên kiêm người mẫu 43 tuổi sẽ kết hôn với Ngôn Thừa Húc ở Bali được lan rộng trên mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.