Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện sau thời gian nghỉ sinh

0
52

Tối 21/3, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã đăng hai bức ảnh trên Instagram của cô, kèm theo dòng chia sẻ – “Các bạn đang làm gì? Tôi đang chụp ảnh quảng cáo đầu tiên sau một thời gian tạm nghỉ. Tôi nghĩ thời tiết đã ấm nhưng nó lại bất ngờ trở lạnh. Các bạn phải cẩn thận kẻo bị cảm lạnh nhé. Tôi đã trở lại và sẽ cố gắng làm tốt..”.

Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện sau thời gian nghỉ sinh - Ảnh 1.
Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện sau thời gian nghỉ sinh - Ảnh 2.
Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện sau thời gian nghỉ sinh - Ảnh 3.

Theo dõi bức ảnh mới, bà mẹ một con nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng, bởi vẻ đẹp không tì vết. Không chỉ vậy, các fan còn phấn khích trước khả năng Kim Tae Hee sẽ sớm trở lại làng giải trí sau một thời gian vắng mặt.

Kim Tae Hee sinh ra một cô con gái xinh đẹp năm ngoái. Sau đó, nữ diễn viên không xuất hiện tại các sự kiện nữa. Trong khi đó, Rain lại rất tích cực kiếm tiền. Sắp tới, anh sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình “Sketch” của JTBC.

Rain không muốn nhắc tới Kim Tae Hee và con gái trên sóng truyền hìnhRain không muốn nhắc tới Kim Tae Hee và con gái trên sóng truyền hình

VTV.vn – Rain cho biết anh sẽ cẩn trọng hơn khi chia sẻ về Kim Tae Hee và công chúa bé bỏng của hai người trên sóng truyền hình.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.