khi bạn chán phim hành động rồi hãy xem phim trinh thám thử xem nhé

Giữa thời buổi phim khôn xiết anh hùng ra rạp thường xuyên, phim hành động chiếu như cơm bữa, 1 tác phẩm trinh thám là cuộc “đổi gió” cấp thiết cho các ai ái mộ bộ môn nghệ thuật thiết bị 7.

Xem lịch chiếu phim CGV tại: https://xemvtvgo.com/

Hercule Poirot là 1 trong các thám tử nức danh nhất thế giới – “con đẻ” của nhà văn Agatha Christie. Ông từng xuất hiện trên cả phim truyền hình và điện ảnh, tạo được dấu ấn mạnh mẽ ko kém cạnh “người đồng nghiệp” Sherlock Holmes. Đạo diễn Kenneth Branagh 1 lần nữa đưa Poirot lên màn ảnh rộng vào năm nay với phim mớiMurder On The Orient Express do chính ông đóng vai chính.

Chuyển thể từ vụ án nức danh nhất dưới ngòi bút nữ nhà văn, nội dung Sát Nhân Trên Tàu Tốc Hành Phương Đông gay cấn, kịch tính và hết sức bất ngờ.

Sau 1 vụ án, thám tử nổi tiếng nhất thế giới Hercule Poirot muốn được nghỉ ngơi . Nhờ mối quan hệ cá nhân, ông sở hữu chỗ trên toa hạng nhất con tàu Phương Đông tráng lệ cùng mười ba người khách xa lạ. Tưởng rằng, họ chỉ là những kẻ ở cộng nhau vài ngày, cộng ăn cộng sống để rồi lúc tới trạm cuối thì chẳng bao giờ gặp lại nhau. Thế nhưng, 1 vụ án mạng bất thần đã xảy ra, đẩy hồ hết người vào tình huống hiểm nguy và phá toang hoang kỳ nghỉ của nhà thám tử.

Tay buôn giảo quyệt bị thịt với hàng loạt nhát dao trên người. Mười hai hành khách còn lại trên toa tàu không ai thoát khỏi nghi ngờ. Hung phạm nằm trong số họ.

có nhẽ, điều cạnh tranh nhất khi chuyển thể Murder On The Orient Express thành phim chiếu rạp chính là vụ án gay cấn này gói gọn ở bối cảnh đoàn tàu Phương Đông. Trường hợp không khéo, ekip thực hành sẽ làm cho phim bó hẹp giữa “bốn bức tường”, thừa “truyền hình” nhưng thiếu “điện ảnh”. Bằng sự linh hoạt trong kịch bản và các góc quay sáng tạo, phim đã vượt qua khó khăn và cống hiến cho khán nhái các sườn hình tuyệt đẹp. Người xem ko chỉ được ngắm nhìn toa tàu sang trọng xa hoa mà còn được thưởng thức đại cảnh rộng to mang nền tuyết trắng bong khôi cùng những khuông hình tuyệt đẹp ở các nơi tàu đi qua. Màu phim sáng, đẹp khiến tôn lên vẻ sang trọng của con tàu.

Quy tụ dàn diễn viên nổi danh và thực lực mang thừa, xem Sát Nhân Trên Tàu Tốc Hành Phương Đông, khán nhái ko dễ dàng đoán được hung thủ như rộng rãi bộ phim khác.

Gặp lại khán kém chất lượng sau cú flop với tên Pirates Of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Johnny Depp biểu đạt vai cameo ấn tượng. Khác có hầu hết vai diễn của anh, Ratchett là tên xấu xa đúng nghĩa. Bộ mặt được hóa trang kệch cỡm, bí quyết nhấn nhá từng âm tiết trong lời thoại biến Depp thành một gã nạn nhân ko ai thương nổi. Sau thời kì dài chìm giữa bê bối tình trường và các bộ phim ko thành công, dường như gã cướp biển cuối cùng cũng thoát khỏi vũng lầy sự nghiệp. Khán fake toàn cầu đang nao nức chờ đợi Depp hóa thân thành gã phù thủy hắc ám với mối quan hệ tình cảm phức tạp Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.

Sau thời gian dài lặng khá lặng tiếng, 2017 là năm Michelle Pfeiffer tổng tấn công màn ảnh. Sắc đẹp ko còn như thời đỉnh cao nhưng nét hấp dẫn của nàng Miêu nữ từng khiến say lòng phổ thông quý ông ở Batman Returns ngày nào vẫn còn nguyên lành. Vào vai bà góa phụ tính bí quyết phức tạp, từng cử chỉ và ánh mắt Michelle Pfeiffer vẫn đầy hấp dẫn .

Trước lúc phá đảo phòng vé toàn cầu bằng Star Wars: The Last Jedi vào giữa tháng 12 này, Daisy Ridley với màn “khởi động” nho nhỏ bằng nhân vật cô giáo Mary Debenham. Quá quen thuộc mang hình ảnh “đả nữ” Rey mạnh mẽ ko son phấn, khán fake sẽ cảm thấy choáng ngợp trước Daisy quá chừng xinh đẹp trong phim. Sắc đẹp ngọt ngào của cô sáng bừng từng cảnh quay.

Vừa làm cho đạo diễn vừa gánh vác vai chính – Kenneth Branagh hoàn thành rẻ cả hai vai trò hết sức quan trọng này. Ông xây dựng thành công 1 Poirot yêu sự hoàn hảo , láu lỉnh sở hữu bộ bộ râu độc đáo. Khi vụ án dần phức tạp vượt quá phỏng đoán ban đầu của nhà thám tử đại tài, không thể rẽ ròi trắng đen, ông đã mang màn đấu tranh nội tâm vô cùng ấn tượng. Ngoại giả , do thời lượng phim, quá trình phán đoán và phá án tuồng như quá nhanh, khiến cho người xem dễ bị lỡ nhịp giả dụ sao lãng bộ phim vài giây.

các cái tên còn lại như Josh Gad, Penélope Cruz, Judi Dench, William Dafoe… vẫn lý tưởng như không lệ. Phim làm siêu rẻ việc phân bổ thời lượng cho những diễn viên để họ đều với các giây khắc tỏa sáng trong lòng khán fake.

cố nhiên , Murder On The Orient Express vẫn còn phổ biến điểm bất hợp lý . Để đổi mới cốt truyện đã phổ biến lần chuyển thể, ekip sáng tạo thêm vào vài cảnh huống “drama”, vô tình khiến cho những fan nguyên tác khó chịu. Tình tiết khai mạc dài dòng và không cần thiết. Lẽ ra đạo diễn và biên kịch phải giao hội thẳng vào vụ án để tránh mất thời gian . Ngoài ra , cũng do thời lượng hạn chế , nội tâm của từng nghi can trên chuyến tàu tốc hành không được mô tả hồ hết .

xem thêm thông tin phim tại: https://xemvtvgo.com/

Nhạc phim hay, da diết và xúc cảm. Thế nhưng, thật sự hết sức đáng tiếc nuối lúc bản nhạc nền ấn tượng ở trailer Believer do Imagine Dragons mô tả ko xuất hiện.

với kinh phí tổn 55 triệu $, Murder On The Orient Express đã vượt doanh thu 200 triệu $ và vẫn đang hốt bạc ở rộng rãi nước. Thành công vượt trông mong này giúp nhà sinh sản tự tin lên kế hoạch cho phần mới. Mong rằng, trong mai sau, huyền thoại Hercule Poirot sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng nhiều hơn nữa.