Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội

0
129

Với các bạn trẻ năng động thì Nhật Bản được nhắc đến như một “thánh địa” của các trò chơi hiện đại, cập nhật xu hướng công nghệ tân tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Trên nền tảng hệ thống dàn máy 100% nhập khẩu từ Nhật Bản, người chơi sẽ được tiến vào một không gian sống động đầy mê hoặc, thỏa sức nhập vai và biến thành những người hùng trong thế giới tưởng tượng của riêng mình mà không bị giới hạn bởi bất kì rào cản nào.

Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 1
Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 2
Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 3
Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 4
Khám phá trung tâm giải trí thực tế ảo hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 5Các ca sĩ trẻ nổi lên từ Giọng hát Việt 2017 khám phá các trò chơi tại Dream Games.

Có mặt trong ngày khai trương Dream Games, Hiền Mai, Á quân the Voice 2017 hào hứng chia sẻ:“Các trò chơi thực tế ảo với công nghệ chuẩn chất 100% từ Nhật Bản mang đến cho mình những trải nghiệm quá tuyệt. Từng cử động, từng cảm nhận thị giác đều được truyền tải trọn vẹn từ trong game ra ngoài thực, vô cùng sống động và hấp dẫn.”

Còn với những bạn trẻ đam mê vận động và không thể ngồi yên như hot boy Dương Thuận hay Tuấn Đạt – kiện tướng Dance sport Đông Nam Á, thì khu nhà thể thao là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Dù đã dành hàng tiếng đồng hồ “mướt mồ hôi” nhưng cả Dương Thuận hay Anh Đạt cũng chưa chinh phục hết lượng trò chơi cực khủng tại đây.

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.